Xu hướng nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu hiện này là gì?

Sat, 18/07/2020 - 10:47

Trong những năm gần đây, người Việt thường chi rất mạnh tay cho việc du lịch. Du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm không chỉ trở thành một xu hướng cho giới trẻ mà còn là mong muốn của mỗi gia đình. Mặt khác, các địa điểm du lịch hoang sơ mới cũng được nhiều người tìm đến thay vì các điểm du lịch truyền thống.

Xu hướng du lịch tại Vũng Tàu hiện tại.

Những năm gần đây, thay vì thuê khách sạn, một vài người có xu hướng mua biệt thự nghỉ dưỡng, vừa để sử dụng, vừa cho thuê trong giai đoạn cao điểm du lịch. Điều này không chỉ là một sự nhất thời, mua biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay đang trở thành một nhu cầu thường kỳ của các gia đình Việt.

Ngoài ra, việc tìm kiếm những địa điểm du lịch mới cũng là điều nhiều người mong muốn. Khác hẳn với các địa điểm du lịch truyền thống, các địa điểm du lịch mới vẫn còn hoang sơ, ít người đến đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Một trong số đó phải kể đến sự nổi tiếng của Hồ Tràm tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, việc Hồ Tràm trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều du khách đến hơn sẽ khiến địa điểm du lịch này bị bão hòa.

Tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đa phần các địa điểm truyền thống như biển Long Hải vốn đã quá quen thuộc với mọi người. Ngoài ra, Hồ Tràm mới nổi cũng là nơi đã và đang trở nên nổi tiếng tại đây. Tuy nhiên, với các du khách mong muốn tìm đến một sự yên bình, trong lành không bon chen thì có thể tìm đến Phước Hải.

Biển Phước Hải – địa điểm hoang sơ quyến rũ khách du lịch

Biển Phước Hải nằm tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi đến đây, ngay từ xa, du khách đã có thể thấy bờ cát trắng mịn bao quanh bởi làn nước trắng tinh. Khu biển Phước Hải không chỉ có bờ biển đẹp mà còn có làng chài lâu năm cung cấp cá khô và nước mắm nổi tiếng tại đây.

Trong những năm gần đây, biển Phước Hải luôn là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình muốn tận hưởng không gian yên bình, trong lành. Đến với Phước Hải trải nghiệm tuyệt vời nhất khác du lịch có thể trải nghiệm đó chính là tắm biển. Được đùa nghịch trong làn nước trong xanh rồi vui chơi trên bãi cát trắng kéo dài ngút ngàn tầm mắt. Bãi biển Phước Hải vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ chưa bị khai phá bởi dịch vụ du lịch. 

Cũng giống như mọi vùng biển khác thì đặc sản của Phước Hải chính là hải sản. Du khách có thể tìm thấy vô số những loại hải sản tươi ngon khi tới với biển đặc biệt là mua trực tiếp của ngư dân vừa đánh bắt được mang về. Nếu như các du khách đã chán với khung cảnh quen thuộc tại những địa điểm truyền thống, tại sao lại không thử đến Phước Hải và trải nghiệm ? Phước Hải với tiềm năng du lịch sẵn có chắc chắn sẽ nổi tiếng vào một ngày không xa, đến lúc đó, những trải nghiệm về Phước Hải còn hoang sơ sẽ là điều mà nhiều du khách tiếc nuối.nè

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá