Xây dựng công viên bãi tắm - Du lịch Phước Hải đầy triển vọng phát triển

Wed, 26/05/2021 - 06:18

Phước Hải là một trong những vùng biển thuộc huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với những đặc điểm thuận lợi của mình về vị trí cũng như cảnh quan thiên nhiên, Phước Hải được đánh giá là địa điểm đầy tiềm năng trong việc phát triển du lịch Phước Hải. Hiện tại, tỉnh Bà Rịa đã chủ trương vận động, khuyến khích nhiều chủ đầu tư bỏ vốn xây dựng phát triển nơi đây cũng như tự mình triển khai các dự án mang tính phát triển cộng đồng, phát triển du lịch. Gần đây nhất là đề xuất xây dựng công viên bãi tắm với vốn đầu tư hơn 230 tỷ đồng. Cụ thể ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Đề xuất hơn 230 tỷ đồng xây dựng công viên bãi tắm, đẩy mạnh phát triển du lịch Phước Hải

Với những tiềm năng vốn có của Phước Hải như bờ biển dài khoảng 18km cùng làng chài lâu năm với truyền thống đánh bắt hải sản thì, trong tháng 05/2021, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có một buổi làm việc với những cơ quan chức năng về việc đề xuất xây dựng công viên bãi tắm Phước Hải nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch nơi đây.

Theo Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Đất Đỏ, Dự án công viên bãi tắm này có hai thành phần chính:

  • Bãi tắm công cộng Phước Hải 1: Thành phần này có diện tích khoảng 2,4 ha với kinh phí lên tới 230 tỷ đồng. Các hạng mục bao gồm khu vực quảng trường trung tâm, trục cảnh quan chính của bãi tắm kết hợp đặt biểu tượng bông hoa Lê-ki-ma, chòi nghỉ mát, các khối nhà dịch vụ, nhà vệ sinh công cộng, ...
  • Bãi tắm công cộng Phước Hải 2: Thành phần này có diện tích khoảng 2,7 ha với phía Bắc giáp đường quy hoạch khu trung tâm giống, phía Tây giáp đường quy hoạch, phía Đông giáp Khu di tích mộ cá Ông, phía Nam giáp biển.

Tin tưởng rằng, với những đề xuất trên sẽ là bước đà thuận lợi trong việc thu hút khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm vùng biển Phước Hải, là bước ngoặt lớn góp phần phát triển nền kinh tế tỉnh Bà Rịa.

Hiện tại, lãnh đạo tỉnh vẫn đang chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục tiếp thu ý kiến để có thể hoàn thiện bản báo cáo chủ trương đầu tư để trình lên UBND tỉnh.

du lịch Phước Hải

Phước Hải được đề xuất xây dựng công viên bãi tắm với vốn hơn 230 tỷ (Nguồn ảnh: Internet)

Dự án Khu Dân Cư Phan Gia hưởng lợi từ tiềm năng du lịch Phước Hải

Dự án Khu Dân Cư Phan Gia, tọa lạc tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu do Kappel Land Việt Nam là chủ đầu tư. Nhìn nhận được tiềm năng của huyện Đất Đỏ với bãi biển Phước Hải, núi Minh Đạm, các resort đẳng cấp xung quanh cùng hệ thống cơ hạ hạ tầng giao thông thuận tiện xung quanh đã và đang được triển khai, ... trong việc phát triển du lịch Phước Hải Chúng tôi đã bỏ vốn đầu tư xây dựng 40 căn biệt thự nghỉ dưỡng với đầy đủ nội thất cơ bản tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư. 

Đặc biệt, với việc đề xuất xây dựng công viên bãi tắm Phước Hải sẽ là một điểm cộng lớn trong việc thu hút khách du lịch tới Phước Hải, góp phần đa dạng tiện ích ngoại khu, tăng giá trị dự án giúp thu hút  các nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án.

du lịch Phước Hải

Khu Dân Cư Phan Gia hiện tại có giá chỉ từ 2 tỷ 4

Nếu bạn quan tâm dự án, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: Dự án Khu Dân Cư Phan Gia

--------------------
KAPPEL LAND VIỆT NAM - NƠI NIỀM TIN VÀ CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU

Hotline: 090 7777 296

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá