Vị trí khu dân cư Phan Gia ở đâu

Wed, 29/07/2020 - 10:21

Khu dân cư Phan Gia là một trong những cái tên hot được các khách hàng chú ý đến tại Vũng Tàu. Đối với một dự án nổi bật thì điều mà khách hàng quan tâm chính là vị trí của nó. Vậy thì vị trí của khu dân cư Phan Gia nằm ở đâu ?

Tổng quan về dự án biệt thự nghỉ dưỡng khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chủ đầu tư của khu dân cư Phan Gia là Kappel Land – một trong những tên tuổi lớn ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án khu dân cư Phan Gia của chủ đầu tư Kappel Land có tổng diện tích khoảng 10.000m2 và có 42 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Tính đến thời điểm hiện tại, khu dân cư Phan Gia đang trong quá trình xây dựng nhà điều hành và các tiện ích.

Với tổng diện tích mỗi căn từ 100m2 đến 300m2 và được phủ xanh bởi cây cối, dự án hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, hướng đến cuộc sống xanh đích thực và yên bình cho khách hàng.

Về phần hạ tầng dự án, khu dân cư Phan Gia có 1 đường nội bộ 6m và đường nhà nước 12m và 14m, vô cùng rộng rãi cho việc di chuyển. Một vài tiện ích như vỉa hè cũng được thiết kế rộng 2m và có phủ cây xanh. Ngoài ra, dự án khu dân cư Phan Gia còn nằm gần với các dự án vui chơi, giải trí được Kappel Land hợp tác với các chủ đầu tư khác để phục vụ khách hàng.

Đến với khu dân cư Phan Gia, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian sống xanh mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí và hưởng thụ những tiện nghi đẳng cấp mà Kappel Land mang lại.

Mẫu thiết kế dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land

Với định hướng quy hoạch không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa, chủ đầu tư Kappel Land rất chú tâm trong việc xây dựng biệt thự hài hòa với khung cảnh. Đến với khu dân cư Phan Gia, với diện tích khoảng 10.000m2 nhưng chỉ có 42 căn biệt thự, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường sống rộng rãi, riêng tư và thoáng mát.

Không những chú tâm đến sự rộng rãi, Kappel Land còn để ý đến các nhu cầu sống của khách hàng. Với việc xây dựng 2 mẫu biệt thự 2 PN và 3PN với đầy đủ tiện nghi bên trong, khu dân cư Phan Gia tự tin đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thiết yếu cho các khách hàng.

Vị trí dự án khu dân cư Phan Gia

Với một dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thì vị trí là một trong những yếu tố quan trọng. Nắm bắt được những đòi hỏi đấy, khu dân cư Phan Gia có một vị trí vô cùng phù hợp để phát triển. Tọa lạc tại huyện Đất Đỏ, khu dân cư Phan Gia có vị trí gần với các địa điểm du lịch biển Phước Hải hay Đèo nước ngọt. Ngoài ra, dự án của Kappel Land nằm gần với trung tâm y tế của huyện Đất Đỏ cũng như UBND xã.

Hơn thế nữa, dự án còn nằm gần với các trục đường chính tại huyện Đất Đỏ, giúp cho khách hàng thuận tiện cho việc di chuyển hay hướng đến việc kinh doanh thương mai. Một điều khác là khu dân cư Phan Gia cũng nằm trong kế hoạch phát triển một khu nghỉ dưỡng; giải trí đẳng cấp xung quanh với các tập đoàn khác. Điều này có thể giúp khu dân cư Phan Gia trở thành nơi kết nối các giá trị cuộc sống đích thực cho khách hàng.

Tại sao nên sỡ hữu một biệt thự tại khu dân cư Phan Gia

Hướng đến các giá trị sống đích thực cho khách hàng, Kappel Land luôn hướng đến việc xây dựng dự án một cách tỉ mỉ và hoàn hảo. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của khu dân cư Phan Gia không chỉ giới thiệu cho khách hàng những thiết kế sang trọng; đầy đủ tiện nghi mà còn cung cấp một môi trường xung quanh trong lành, xanh mát.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Website: https://kappelland.com.vn/

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá