Vì sao khu dân cư Phan Gia là điểm nóng đầu tư

Sat, 01/08/2020 - 04:46

Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang nóng lên từng ngày. Các khách hàng, các nhà đầu tư đều đang tìm kiếm và săn đón các dự án biệt thự nghỉ dưỡng khiến cho cơn sốt vẫn chưa thể dừng lại. Nổi bật trong số đó phải kể đến Khu dân cư Phan Gia – dự án đang được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều.

Vì sao khu dân cư Phan Gia là điểm nóng đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu là một trong những tỉnh có vị trí nằm gần những vùng kinh tế năng động và phát triển tại phía nam. Nhờ vào yếu tố vị trí thuận lợi mà Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng thu hút các nguồn khách du lịch từ các vùng xung quanh. Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang đón nhận nhiều sự đầu tư về cơ sở hạ tầng để thúc đẩy thêm về kinh tế và du lịch. Nhờ vào điều này mà rất nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư có cái nhìn lạc quan về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

Việc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đón nhận sự quan tâm lớn đã kéo theo hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện, trong đó có khu dân cư Phan Gia. Khác với các dự án xây dựng khu du lịch với các căn biệt thự đắt đỏ, khu dân cư Phan Gia xây dựng các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích nhưng giá chỉ từ 1 tỷ đồng.

Khu dân cư Phan Gia tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Một điểm khác khiến cho khu dân cư Phan Gia được chú ý đến chính là vị trí. Nằm gần trục đường chính DT44B cùng các khu hành chính của xã Long Mỹ như Ủy ban nhân dân và trung tâm y tế, điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển. Ngoài ra, dự án còn nằm gần các địa điểm du lịch mới như biển Phước Hải hay Đèo nước ngọt. Chính nhờ vào vị trí thuận lợi và đắc địa, khu dân cư Phan Gia đang được hưởng lợi các tiện ích du lịch quan trọng ở hiện tại và cả tương lai.

Làm sao để sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia

Việc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đầu tư mạnh về kinh tế – du lịch khiến cho nhiều chủ đầu tư rót tiền cho các dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, việc khách hàng có thể tiếp cận các căn biệt thự nghỉ dưỡng là điều cần suy nghĩ. Hiện nay, tại các dự án biệt thự nghỉ dưỡng lớn tại Vũng Tàu, giá các căn biệt thự dao động từ 7 – 20 tỷ – một con số rất cao nếu khách hàng muốn sở hữu. Chính vì mức giá quá cao nên việc khách hàng xuống tiền để mua là điều khá khó khăn.

Tuy nhiên, sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia lại là điều khác biệt. Ở thời điểm hiện tại, Kappel Land đang hợp tác với ngân hàng VIB hỗ trợ 50% giá trị căn biệt thự tại dự án cho khách hàng. Với các mẫu biệt thự 2PN và 3PN cùng các mức giá từ 1 tỷ đến 2 tỷ 2 thì khách hàng sẽ được hỗ trợ lên đến 1 tỷ đồng. Hơn thế nữa, với thời gian vay tối đa là 30 năm với lãi suất chỉ 1% / tháng, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi cùng không gian sống xanh.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Website: https://kappelland.com.vn/du-an/khu-dan-cu-phan-gia.html

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá