TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC

Wed, 04/12/2019 - 06:50

Với chính sách quy hoạch tốt về giao thông, các công trình hạ tầng trong thời gian vừa qua đã khiến Phú Quốc trở lên hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư, và đây cũng là một đòn bẩy khiến cho thị trường nhà đất Phú Quốc trở lên sôi động hơn đặc biệt trong phân khúc đất nền.

Hạ tầng đồng bộ mang đến tiềm năng lớn cho đất Phú Quốc

Với chính sách quy hoạch tốt về giao thông, các công trình hạ tầng trong thời gian vừa qua đã khiến Phú Quốc trở lên hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư, và đây cũng là một đòn bẩy khiến cho thị trường nhà đất Phú Quốc trở lên sôi động hơn đặc biệt trong phân khúc đất nền.

Phú Quốc là địa danh nằm trong chiến lược phát triển đô thị của cả nước, đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy sự phát triển bền vững trong tương lai hướng tới quá trình xây dựng một huyện đảo lớn nhất tại Việt Nam.

Ngay sau khi hệ thống hạ tầng được hoàn thiện thì các dự án bất động sản sẽ có cơ hội được tăng giá trị. Vì thế đây được coi là thời điểm vàng để đầu tư vào đất nền Phú Quốc. Với những ưu điểm nổi bật như điều kiện phát triển tốt, cơ chế đột phá, tính thanh khoản cao, dự án có pháp lý minh bạch đã khiến khách hàng ngày càng an tâm hơn khi đầu tư vào đây.

Giá đất nền Phú Quốc hiện nay ra sao?

Theo nghiên cứu và thống kê từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land thì thời gian gần đây phân khúc đất nền đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Các dự án hiện nay đang có mức giá khá cao dao động trong khoảng từ 5 – 10 triệu/m2 tùy theo khu vực. Trong khi đó, mức giá bán ra cũng của lô đất đó vào năm 2016 chỉ rơi vào khoảng 2 – 3 triệu đồng/m2. Như vậy mức tăng lợi nhuận của đất nền Phú Quốc đang rất cao và rất nhanh.

Phú Quốc cũng là khu vực đang có sự thay da đổi thịt mỗi ngày với vô số các dự án hạ tầng được xây dựng. Sân bay Phú Quốc đón được 5 triệu khách/năm, chính sách miễn thị thực 30 ngày cho khách nước ngoài giúp tạo điều kiện cho việc phát triển du lịch. Phú Quốc là điểm đến lý tưởng dành cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm vàng sở hữu đất nền Phú Quốc

Sở hữu đất nền chính là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn và chắc chắn được sinh sống, nghỉ dưỡng, an cư tại một hòn đảo xinh đẹp như Phú Quốc là điều mà mọi người đều mơ ước. Chính vì lý do đó mà các dự án đất nền Phú Quốc đều cưc kỳ thu hút giới đầu tư.

Hầu hết các dự án nhà đất tại khu vực này đều có tọa lạc ở các vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối giao thông liên vùng, dễ dàng tiếp cận được hệ thống tiện ích sẵn có như bãi biển du lịch, các điểm du lịch, vui chơi, giải trí…

Các dự án tại nơi đây luôn hứa hẹn mang đến cho mọi cư dân một cuộc sống tự do tự tại, thoải mái, tiện nghi nhất có thể. Đây chính là lý do mà các khách hàng nên đầu tư vào đất nền Phú Quốc ngay từ bây giờ để nắm giữ được trọn vẹn những lợi ích mà đảo Ngọc mang lại.

Trong tương lai sắp tới, đất nền Phú Quốc còn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhờ những chính sách phát triển đúng đắn của chính phủ. Hãy nhanh tay liên hệ với Kappel Land qua hotline 0907 777 296 để được tư vấn nhanh chóng!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá