Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Thu, 09/07/2020 - 05:19

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh có vị trí nằm gần những vùng kinh tế năng động và phát triển tại Miền Nam. Điều này giúp Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều thuận lợi trong việc thu hút các nguồn khách du lịch của các vùng xanh quanh.

1. Hạ tầng giao thông giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển nhanh chóng

Theo phân tích từ giới chuyên môn, hạ tầng giao thông chính là một yếu tố hỗ trợ cho việc phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thực hiện 11 công trình hạ tầng trọng điểm. Trong số các dự án đó,  đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hay Cảng tàu khách quốc Tế Vũng Tàu là những dự án đáng chú ý.

Trong suốt thời gian qua, Bà Rịa – Vũng Tàu đang được hưởng lợi nhờ vào việc phát triển các tuyến đường giao thông với các tỉnh phía nam. Nhờ vào việc đó, một xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu đã được thúc đẩy.

bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Một điều khác khiến giới đầu tư tự tin vào thị trường này chính là vì sự trở lại của các chủ đầu tư sau dịch Covid – 19. Sau dịch, các chủ đầu tư những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã rót tiền tiếp tục hoàn thiện công trình. Điển hình chính là Kappel Land với dự án Khu dân cư Phan Gia đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

2. Điểm sáng Kappel Land trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu

Kappel Land là một trong những chủ đầu tư uy tín có mặt tại thị trường bất động sản miền Nam. Chủ đầu tư của Khu dân cư Phan Gia được biết đến qua các dự án cho thuê tòa nhà Kappel Land hay Kappel Land Phú Quốc.

Đón đầu sự trở lại của xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu, Kappel Land đang cho ra mắt loạt dự án tiềm năng tại thị trường này. Với thiết kế phủ xanh đi cùng những tiện ích sang trọng, Kappel Land đang hướng tới một trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực tại một trong những khu vực du lịch trọng điểm tại miền Nam hiện nay.

3. Khu dân cư Phan Gia và tâm huyết của chủ đầu tư Kappel Land

Khu dân cư Phan Gia là một trong những dự án được Kappel Land hướng tới trong việc xây dựng một khu vực nghỉ dưỡng, giải trí chung gần biển Phước Hải. Hướng đến một phong cách sống xanh, yên bình với đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư Kappel Land đang dồn rất nhiều tâm huyết để mang lại những giá trị đỉnh cao cho khách hàng.

Với tổng diện tích lên tới 10.000 m2 nhưng quy mô dự án chỉ có 42 căn bao gồm các căn 2PN và 3PN, đây chính là điều khác biệt mà Kappel Land đang mang đến. Sự khác biệt này mang lại cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng rộng rãi với những căn biệt thự từ hơn 100 m2 – 300 m2 nhưng vẫn có những mảng xanh yên bình, thoáng mát.

4. Tại sao nên sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia

Biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu đang được rất nhiều người quan tâm. Việc xây dựng dự án khu dân cư Phan Gia tại đây giúp Kappel Land thể hiện được định hướng mang lại phong cách sống xanh, yên bình cho khách hàng.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được một không gian yên bình, rời xa khói bụi thành phố. Ngoài ra, với việc nằm trên vị trí gần các vùng chiến lược phát triển khu du lịch, khách hàng còn có thể được tận hưởng các tiện ích giải trí mà Kappel Land cùng các tập đoàn khác cùng liên kết xây dựng.

Khu dân cư Phan Gia Kappel Land

Hơn thế nữa, khu dân cư Phan Gia còn nằm gần các đầu mối giao thông quan trọng của Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể tự kiến tạo những giá trị thương mại riêng cho bản thân. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư bất động sản, Kappel Land chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một cuộc sống xanh, yên bình.

Hãy đến và sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu của Kappel Land để được tận hưởng mọi tiện ích nên trên. Qúy khách có nhu cầu xin hãy liên hệ: 0907777296 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 5 Đánh giá