Tiềm năng của vị trí khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

Wed, 19/05/2021 - 06:29

Điều duy nhất không thể thay đổi khi đầu tư bất động sản nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng chính là vị trí. Điều này cũng đã phần nào lột tả được vai trò quan trọng của vị trí khi đầu tư bất động sản. Vậy, tại Bà Rịa Vũng Tàu, vị trí tiềm năng ra sao nếu các nhà đầu tư “chi tiền” mua bất động sản? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi từ vị trí thuận lợi vốn có 

Có thể nói, vị trí là yếu tố quan trọng song song với pháp lý khiến một nhà đầu tư đưa ra quyết định lựa chọn loại hình biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng một hệ sinh thái đa dạng với những bãi biển xanh mát, bờ cát trắng dài cùng những ngọn đồi, dãy núi trùng điệp xen lẫn hồ nước, suối trong. 

Ngoài những giá trị về thiên nhiên được kể trên, Vũng Tàu còn mang những giá trị lớn về mặt lịch sử, nhiều di tích văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia mang niềm tự hào lớn cho dân tộc cùng hệ thống tín ngưỡng tâm linh đa dạng. Xuyên suốt chiều dài dòng lịch sử nước nhà, đã có không ít những vị anh hùng xuất thân từ mảnh đất thiêng liêng này đã hy sinh anh dũng vì độc lập Tổ Quốc, tiêu biểu nhất là chị Võ Thị Sáu. 

Chính những đặc điểm đó mà việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng được xem là loại hình sáng giá tại Vũng Tàu, mang nhiều tiềm năng sinh lợi cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, với sự đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, Bà Rịa Vũng Tàu cũng được đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai, cụ thể được trình bày ngay phần dưới đây.

biệt thự nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu

Vũng Tàu được thiên nhiên vô cùng ưu ái khi ban tặng một hệ sinh thái đa dạng

Đầu tư cơ sở hạ tầng tăng tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

Bên cạnh những thuận lợi về vị trí địa lý, ban lãnh đạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tích cực đề xuất, triển khai các dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông nhằm kết nối Vũng Tàu với các thành phố, tỉnh khác tới nơi đây. Đồng thời, với việc triển khai cơ sở hạ tầng của các tỉnh lân cận đã phần nào thúc đẩy sự phát triển nơi đây.

Điển hình nhất là việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành (05.01.2020). Với quy mô tầm cỡ, sân bay Long Thành được tính toán sẽ đón khoảng 25 triệu lượt mỗi năm khi đã hoàn thành giai đoạn 1 (2020 - 2025).

biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

Sân bay Long Thành là hạ tầng trọng điểm tăng tiềm năng phát triển tại Vũng Tàu

Bên cạnh đó, các hạ tầng khác đang triển khai như: 

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu: Dự án chạy song song với tuyến quốc lộ 51. Điểm đầu nối với tuyến tránh quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa (Đồng Nai), điểm cuối giao với đường vành đai tỉnh Bà Rịa.

Việc xây dựng tuyến đường cao tốc này mang lại ý nghĩa to lớn trong việc chia sẻ áp lực giao thông với quốc lộ 51. Quốc lộ 51 hiện đang quá tải khi phải đón một lượng lớn các phương tiện vận chuyển từ các tỉnh miền Đông, miền Tây và tp. Hồ Chí Minh đưa khách tới du lịch biển Vũng Tàu.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành: Dự án này đang trong quá trình hoàn thành. Đây là cao tốc liên thông vùng miền Tây đi Vũng Tàu, Đồng Nai mà không phải dừng chân tại thành phố Hồ ChÍ Minh, kết nối với mạng đường cao tốc - quốc lộ, với hệ thống cảng biển Cái Mép - Thị Vải, Sao Mai - Bến Đình và với sân bay quốc tế Long Thành.

Ngoài ra, một loạt dự án cũng đang trong quá trình quy hoạch như: Đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Xuyên Á, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm hay việc nghiên cứu kế hoạch mở rộng toàn tuyến và điều chỉnh tuyến đường ven biển Vũng Tàu - Xuyên Mộc những cơ hội tươi sáng hứa hẹn một Vũng Tàu phát triển, thu hút nhiều khách du lịch cũng như các dự án nổi bật từ các chủ đầu tư bất động sản.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa, có không ít dự án bất động sản đang được các chủ đầu tư nắm bắt tiềm năng để triển khai. Một trong số đó là chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam với dự án Khu Dân Cư Phan Gia. Dự án tọa lạc tại huyện Đất Đỏ, Vũng Tàu. Hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường đẹp DT 44A và DT 44B.

  • Cách biển Phước Hải chỉ 5 phút đi xe.
  • Cách Hồ sinh thái Bút Thiền 300m.
  • Cách các khu resort tại Long Hải: 15 - 20 phút.
  • Cách khu căn cứ Minh Đạm (Núi Minh Đạm): 15 - 20 phút.

biệt thự nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu

Khu căn cứ Minh Đạm (núi Minh Đạm)

Biệt thự được bàn giao sẽ là nhà đầy đủ nội thất cơ bản với 1 trệt và 1 lầu, ứng với mức giá chỉ từ 1 tỷ 8. Cụ thể hơn về thông tin dự án, bạn có thể tham khảo tại đây: Khu Dân Cư Phan Gia.

--------------------
KAPPEL LAND VIỆT NAM - NƠI NIỀM TIN VÀ CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU

Hotline: 0907.777.296

Fanpage: Kappel Land Việt Nam

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá