THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Wed, 04/12/2019 - 05:00

Bất động sản du lịch là khái niệm mà các chuyên gia dành cho thị trường Phú Quốc trong vòng 3 năm trở lại đây. Nơi đây chứng nhận sự nhộn nhịp của thị trường và trong năm 2018, không phải đất nền mà là những dự án biệt thự biển Phú Quốc mới là “ông hoàng” nơi đây.

Bất động sản du lịch là khái niệm mà các chuyên gia dành cho thị trường Phú Quốc trong vòng 3 năm trở lại đây. Nơi đây chứng nhận sự nhộn nhịp của thị trường và trong năm 2018, không phải đất nền mà là những dự án biệt thự biển Phú Quốc mới là “ông hoàng” nơi đây.

Năm 2018 là thời điểm vàng để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Với mục tiêu đưa du lịch trở thành mũi nhọn kinh tế chính, và chậm nhất đến năm 2020 sẽ trở thành đặc khu, Phú Quốc đang thực sự chuyển mình và bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng đầu tư mới mẻ, nhiều tiềm năng và dự báo sẽ là nghành hot nhất trong ít nhất 10 năm tới. Chính vì vậy mà, giới đầu tư Bắc Nam hiện nay đang đổ xô tìm kiếm những dự án đất nền giá rẻ cũng như  biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc uy tín, hoành tráng, để đáp ứng nhu cầu du lịch đang không ngừng tăng lên ở đảo Ngọc này.

Nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng đang tăng cao ở Phú Quốc

Trước tiên, chúng ta cần xác định được, 2 khoản lợi nhuận mà biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc mang lại chính là:

  • Lợi nhuận từ cho thuê
  • Lợi nhuận từ việc bán lại bất động sản và hưởng chênh lệch giá.

Phân tích từng khía cạnh trong bối cảnh du lịch Phú Quốc 2018, chúng ta sẽ dễ dàng thấy được vì sao đây được gọi là thời điểm vàng để các nhà đầu tư lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc để gửi vốn vào!

Thứ nhất, nhu cầu cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Theo thống kê, chỉ số phát triển du lịch tại đảo Ngọc đạt mức 33% trong 3 năm từ 2013-2016, và nửa đầu năm 2018 đã đón 20 triệu lượt khách, vượt xa Nha Trang, Đà Nẵng. Tuy nhiên, số cơ sở lưu trú đạt chuẩn 5,6 sao chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn lại chỉ là những cơ sở nhỏ lẻ. Trong khi đó, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch trong và ngoài nước đang tăng cao chưa từng thấy.

Và dễ hiểu, nếu bạn sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, bạn sẽ có dòng tiền lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Vào những thời điểm cao, một biệt thự biển rộng 500m2 có thể cho mức thu 20 triệu/ngày mà vẫn hết suất. Không những thế, với số lượng người giàu Việt đang tăng lên rất nhanh, đồng nghĩa nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng của họ cũng tỉ lệ thuận theo, và khả năng thanh khoản của phân khúc này là rất lớn.

Thứ 2, tình hình biến động giá bất động sản Phú Quốc

Khi Phú Quốc trở thành đặc khu, giá đất sẽ tăng chóng mặt vì nhu cầu sẽ tăng cao. Trong khi đó giai đoạn này, mặc dù giá tăng nhưng vẫn ở mức đầu tư thấp vì đây là thị trường mới. Nếu lựa chọn đầu tư thời điểm này thì đảm bảo chậm nhất đến 2020, nhà đầu tư sẽ chốt lời với mức lợi nhuận đảm bảo 30-40%, chưa kể khoản lợi nhuận cho thuê trong thời gian đó.

Cùng với đó, dân số Phú Quốc đang tăng lên, du lịch phát triển nên kéo theo nhu cầu sở hữu đất nền phú quốc cũng đang tăng cao. Diện mạo bức tranh bất động sản Phú Quốc 2018 rất mới mẻ và sôi động bởi sự góp mặt của hàng loạt những ông lớn trong nghành.  Không cần đợi đến khi Phú Quốc trở thành đặc khu, chỉ riêng tiềm năng du lịch cũng đã dự báo được giá bất động sản liền thổ sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Đồng thời, 2018 cũng là thời điểm nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đã hoàn thiện và được đưa vào vận hành. Do đó nhà đầu tư sẽ có nhiều chọn lựa hơn cả về vị trí, chủ dự án, cũng như mức giá. Thời cơ thuận lợi, do đó ngay từ BÂY GIỜ, nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản giá trị nhất nơi đây!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá