THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN TẠI GÀNH DẦU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CAO KHÔNG NÊN BỎ QUA

Tue, 03/12/2019 - 08:22

Thị trường đất nền Phú Quốc khu vực Gành Dầu thời gian vừa qua đã có sự biến động mạnh mẽ về giá cả. Thế nhưng theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản thì đây vẫn là một kênh đầu tư có tiềm năng lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thị trường đất nền Phú Quốc khu vực Gành Dầu thời gian vừa qua đã có sự biến động mạnh mẽ về giá cả. Thế nhưng theo đánh giá từ các chuyên gia bất động sản thì đây vẫn là một kênh đầu tư có tiềm năng lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đất nền Gành Dầu – phân khúc đầu tư an toàn

Theo các chuyên gia bất động sản dự báo năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đất nền Phú Quốc. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì phân khúc này đã mang đến giá trị vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư. Đầu tư vào phân khúc đất nền có ưu điểm lớn là mang tính an toàn cao cho các nhà đầu tư.

Hơn hết, đối với những người có ngân sách nhỏ thì kênh đất nền Gành Dầu chính là sự lựa chọn phù hợp bởi nơi đây đất chưa quá đắt, diện tích còn rộng. Phân khúc đất nền sẽ được ưu tiên số 1 dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính chưa cao. Giao dịch tại Phú Quốc luôn có tần suất lớn, lợi nhuận cao do chúng mang lại.

Việc đầu tư vào phân khúc này cũng sẽ giúp nhà đầu tư không phải lo lắng về khả năng thanh khoản. Khi quỹ đất không còn nhiều, tỷ suất sinh lợi lớn, dễ dàng giao dịch. Hơn thế, việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất thổ cư cũng trở lên đơn giản hơn.

Tiềm năng phát triển lớn của phân khúc đất nền Phú Quốc khu vực Gành Dầu

Thị trường bất động sản tại Phú Quốc sở hữu nhiều điểm mạnh để phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Gành Dầu có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, các dự án cảng biển đang được đầu tư xây dựng, sân bay quốc tế có công suất hoạt động lớn, Phú Quốc trở thành đặc khu sẽ có vô số ưu đãi,…

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhìn thấy tiềm năng lớn dành cho phân khúc đất nền. Nguồn cung đất nền đang ở mức giới hạn và dự báo sẽ có sự thiếu hụt lớn trong những năm tới. Bên cạnh đó, các phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng đã phát triển trước đó rất lâu và đang có dấu hiệu dư thừa.

Nhà đầu tư hãy bình tĩnh để nắm bắt cơ hội này

Hiện tại tỉnh Kiên Giang đang có quyết định tạm dừng việc chuyển đổi hình thức sở hữu đất thổ cư. Vì thế đã gây hoang mang lo lắng cho các nhà đầu tư đất nền vì không đọc rõ các thông tin. Tuy nhiên, đây chỉ là quyết định tạm thời, chỉ tạm ngưng chuyển đổi chứ không phải cấm vĩnh viễn. Các bạn cần phải bình tĩnh để theo dõi thị trường từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, việc có quyết định như trên là hoàn toàn hợp lý. Với tình trạng có diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay ở phân khúc đất nền thì cần phải có chế tài nghiêm ngặt để hạn chế việc này, bình ổn lại thị trường cho các nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn khi lựa chọn phương thức đầu tư này.

Khi lựa chọn đầu tư đất nền Phú Quốc khu vực Gành Dầu các nhà đầu tư cần phải tỉnh táo, bình tĩnh, không nên chạy theo tâm lý đám đông để mua bán đất. Hãy tìm hiểu về thị trường, theo sát sự biến động từ thị trường chắc chắn sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá