Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu nóng lên sau tin các dự án cơ sở hạ tầng được tái khởi động

Wed, 15/07/2020 - 12:26

Trở lại sau dịch Covid – 19, hàng loạt dự án phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được tái khởi động. Đây chính là một tin đáng mừng vì đây sẽ là động lực thúc đẩy lực phát triển kinh tế cho Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiến độ các dự án hạ tầng trọng điểm đang được đẩy nhanh

Hiện tại, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang chuyển tiếp, khởi công và đầu tư cho 16 dự án trọng điểm, trong đó có các dự án về đường cao tốc, quốc lộ để giảm thời gian từ các nơi khác đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Lãnh đạo tỉnh ưu tiên và tạo điều kiện cho các DN triển khai dự án đồng bộ, chất lượng cao, gia tăng trải nghiệm để kích thích nhu cầu du lịch, đóng góp vào lực phát triển chung cho tỉnh và khu vực.

Một trong số đó có thể kể đến dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Vào tháng 2/2020, dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được đưa vào báo cáo nghiên cứu về tính khả thi của dự án. Dự kiến, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ có tổng chiều dài khoảng 62,8km.

Hiện tại, tỉnh cũng đang chú trọng vào đầu tư hệ thống đường giao thông kết nối cụm cảng Cái Mép – Thị Vải. Bên cạnh đó, dự án đường 991B nối quốc lộ 51 từ nút giao Hội Bài – Tóc Tiên với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải cũng đang được liên thông. Ngoài ra, sân bay quốc tế Long Thành cũng vừa chốt thời gian bàn giao mặt bằng thi công trong quý 2/2021. Khi đi vào vận hành, sân bay này sẽ tạo cơ hội cho vùng biển phía Nam tiếp cận với lượng khách lên đến 25 triệu lượt mỗi năm

Với việc kết nối liên vũng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn sẽ kết nối và góp phần đáng kể vào việc phục hồi du lịch, kéo theo các cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu du lịch mới như Hồ Tràm, Phước Hải trong tương lai.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên nóng hơn

Việc tái khởi động, đầu tư các dự án phát triển cơ sở hạ tầng tại tỉnh đã khiến cho các chủ đầu tư trở nên lạc quan hơn. Hàng loạt dự án về khu du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng tại các khu vực du lịch mới như Hồ Tràm, biển Phước Hải đã được khởi động. Việc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện sẽ cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn du lịch trong tương lai hơn.

Ngoài các dự án tại Hồ Tràm hay biển Phước Hải, các khu vực xung quanh gần đó cũng được các chủ đầu tư hướng đến. Đi đầu trong việc đổ tiền vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phải kể đến chủ đầu tư Kappel Land. Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Kappel Land đã và đang tiến hành xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại khu vực gần biển Phước Hải. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống trong lành, yên bình cho các khách hàng tìm kiếm sự yên tĩnh, xanh mát rời xa thành phố.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá