TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐẶC KHU KINH TẾ

Mon, 02/12/2019 - 10:56

Đặc khu kinh tế Phú Quốc đang trong giai đoạn hình thành và kêu gọi giới đầu tư chủ yếu trong lĩnh vực du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng đã trở thành xu hướng đầu tư mới hấp dẫn khách hàng.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc đang trong giai đoạn hình thành và kêu gọi giới đầu tư chủ yếu trong lĩnh vực du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng đã trở thành xu hướng đầu tư mới hấp dẫn khách hàng.

Đặc khu kinh tế: Gia tăng giá trị cho BĐS Phú Quốc

Hiện nay, Quốc hội vẫn đang thảo luận về những cơ chế dành cho đặc khu kinh tế (ĐKKT) thì làn sóng đầu tư bất động sản, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây cũng dần tăng nhiệt. Những năm trở lại đây, khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu cũng đang có bước chuyển mình để trở thành điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sánh ngang với các khu vực khác của hòn đảo Phú Quốc như Bãi Kem, Hòn Thơm…

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại nơi đây chưa vào giai đoạn bão hòa, tiềm năng là rất lớn bởi theo Tổng Cục thống kê, toàn đảo Ngọc đã có 2,7 triệu du khách tới thăm quan, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng, tình đến tháng 9/2017, bỏ xa kế hoạch mà tỉnh đề ra.

Thị trường bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng phát triển mạnh

Lượng khách du lịch tăng lên nhất là 2 điểm du lịch mới nổi là bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu thì số phòng lưu trú hiện nay chưa tương xứng và thiếu trầm trọng các căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao. Phần lớn ở đây vẫn là các nhà nghỉ nhỏ và khách sạn hạng trung.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh

Nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Cửa Cạn, thị trường bất động sản cũng vì thế mà sôi động, nhất là ở sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng có khả năng thanh khoản cao và có triển vọng lớn trong tương lai.

Một trong các dự án đang trở thành tâm điểm của BĐS Phú Quốc, được giới đầu tư quan tâm vào thời điểm cuối năm là dự án tại Khu đô thị mới Cửa Cạn của Kappelland.

Trong bối cảnh thị trường biệt thự nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển, quỹ đất ngày càng eo chế, khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu hút giới đầu tư bởi vị trí đẹp, tổng diện tích dự án lên tới gần 4 ha, cơ sở hạ tầng đầy đủ cùng mức tỷ suất sinh lời dự kiến ít dự án nào có được.

Tìm kiếm cơ hội sinh lời tại dự án Khu đô thị mới Cửa Cạn của Kappelland

Khu đô thị mới Cửa Cạn là dự án “được lòng” nhà đầu tư với cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong suốt 10 năm từ chính sách timeshare. Như vậy, nhà đầu tư chưa mất tới 10 năm là có thể hoàn vốn.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sinh lời tại dự án Khu đô thị mới Cửa Cạn

Chưa kể, trong tương lai, giá trị đất tại khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu có thể có mức lợi nhuận còn cao hơn 10%/năm khi hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí được hình thành như quần thể nghỉ dưỡng ở Nam Phú Quốc, Casino tại Vinpear, tổ hợp vui chơi, giải trí biển tại Hòn Thơm...

Giá đất dự án tại khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu dự định từ 5,5 triệu/m2 đến 7,5 triệu/m2 . Sau khi đăng ký thành dự án giá có thể hơn 20 triệu/m2. Cơ hội đang mở ra trước mắt cộng với những tiềm năng về tự nhiên, du lịch khu đô thị bãi Muối thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng.

Liên hệ Hotline tư vấn về dự án miễn phí: 0907 777 296.

 

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá