Tại sao bất động sản nghỉ dưỡng Phước Hải lại hot

Fri, 07/08/2020 - 11:14

Mặc dù đón rất nhiều khách du lịch nhưng du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn được các chuyên gia đánh giá vẫn chưa khai thác hết tiềm năng hiện có. Đây cũng chính là lý do khiến các chủ đầu tư rót vốn vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vào đây, đặc biệt là các địa điểm du lịch mới nổi như Phước Hải.

1. Phước Hải – địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng

Theo quy hoạch từ UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Long Hải – Phước Hải được định hướng phát triển thành cụm văn hóa; du lịch biển kết hợp du lịch tham quan di tích; thắng cảnh. So sánh với biển Hồ Tràm vốn đang được khai thác ồ ạt, Phước Hải có lợi thế sở hữu nhiều bãi tắm con hoang sơ tuyệt đẹp. Chính vì thế, Phước Hải chính là cái tên được kỳ vọng trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trong tương lai nếu được đầu tư bài bản, đúng hướng.

Trong thời điểm hiện tại, dù đã có vài dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được vận hành ở Phước Hải nhưng đơn thuần chỉ là đáp ứng nhu cầu ăn ở. Điều này cho thấy Phước Hải tuy được đầu tư nhưng vẫn còn thiếu các yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn.

Một trong số các yếu tố có thể giữ chân chính là việc đầu tư thêm hệ thống mô dịch du lịch mới lạ; các khu vui chơi giải trí; mua sắm cao cấp. Tuy nhiên, yếu tố quyết định chính là việc mang lại cho khách hàng một môi trường nghỉ dưỡng trong lành; đẳng cấp. Hội tụ đầy đủ những yếu tố đó sẽ mở ra cơ hội giúp cho Phước Hải trở thành địa điểm du lịch mới cho Bà Rịa – Vũng Tàu.

2. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Nắm bắt được xu thế tăng trưởng du lịch của Phước Hải, rất nhiều nhà đầu tư đã rót vốn khủng vào địa điểm này. Nhờ thế mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải đang nóng lên hơn bao giờ hết. Các cụm khu du lịch, khu nghỉ dưỡng như Khu dân cư Phan Gia, Lan Rừng, Oceanami,... nổi lên và thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, nhờ vào tiềm năng phát triển tương lai mà các chuyên gia định giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải sẽ tăng chóng mặt. Điều đó khiến cho việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại đây là điều cần thiết và nên làm đối với các khách hàng. Việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải vừa giúp khách hàng có nơi nghỉ dưỡng; vừa giúp tăng trưởng lợi nhuận kinh tế.

Tuy nhiên, việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải chưa bao giờ là dễ dàng. Đối với các dự án ở Lan Rừng, Oceanami thì việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi khách hàng phải có ít nhất 5 tỷ. Đây là một số tiền lớn và là trở ngại cho việc tiếp cận các bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải hiện nay.

Thế nhưng, không phải hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây đều giá cao. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, một chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã cho ra mắt dự án của mình với mức giá sở hữu chỉ từ 1 tỷ đồng. Đó chính là Kappel Land với dự án Khu dân cư Phan Gia đang dần được gấp rút hoàn thiện.

3. Đôi nét về dự án khu dân cư Phan Gia của Kappel Land

Kappel Land là một trong những chủ đầu tư nổi bật tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiểu rõ được tiềm năng và lợi thế của Phước Hải, Kappel Land đã nhanh chóng rót vốn và cho ra mắt các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Tuy nhiên, điều khiến cho nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Khu dân cư Phan Gia chính là giá cả. Khác với các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vốn giới thiệu các biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 5 tỷ; khu dân cư Phan Gia của Kappel Land chỉ có giá từ 1 tỷ cho một căn biệt thự 122m2.

Dù có giá chỉ từ 1 tỷ nhưng toàn bộ dự án của Kappel Land đều được phủ xanh đến 60% bởi cây cối và các tiện ích hiện đại xung quanh. Ngoài ra, khu dân cư Phan Gia cũng nằm trong một vị trí vô cùng đẹp khi gần trung tâm ý tế, UBND xã Long Mỹ cũng như các dự án vui chơi giải trí trong tương lai đang được Kappel Land phối hợp với các chủ đầu tư khác xây dựng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Website: https://kappelland.com.vn/

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá