Những hình ảnh mới nhất dự án khu dân cư Phan Gia

Fri, 10/07/2020 - 12:51

Khu dân cư Phan Gia là một trong những dự án trọng điểm của Kappel Land tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án đang được Kappel Land đầu tư mạnh tay để mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng cho khách hàng. Hiện nay, những hình ảnh về dự án đang được chủ đầu tư mang đến cho khách hàng.

1. Tổng quan về dự án khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia thuộc chủ đầu tư Kappel Land là một dự án mới gần với địa điểm du lịch đang phát triển rất nhất là Phước Hải. Dự án được chủ đầu tư Kappel Land thiết kế tỉ mỉ qua từng căn biệt thự nghỉ dưỡng cũng như các tiện ích xung quanh. Hiện tại, dự án đang thi công và hứa hẹn sẽ hoàn thành sớm để các khách hàng được chính mình trải nghiệm không gian sống xanh mà Kappel Land đang hướng tới.

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Khu dân cư Phan Gia

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư BĐS Kappel Land

Nhà thầu xây dựng: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Phan Gia

Đơn vị phân phối: Công ty CP Đầu Tư BĐS Kappel Land & Heva Land

Vị trí dự án: Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô dự án: 42 căn

Tổng diện tích dự án: ~10.000m2

Diện tích mỗi căn: Từ 100m2 – 300m2, trong đó có 100m2 Thổ cư

Mục đích sử dụng: Sở hữu vĩnh viễn -  Kinh doanh dịch vụ thương mại

Thời gian mở bán dự kiến: 09/08/2020

2. Thiết kế dự án khu dân cư Phan Gia

Với định hướng mang lại một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa, hòa hợp với thiên nhiên, chủ đầu tư Kappel Land rất chú tâm đến việc xây dựng biệt thự lẫn khung cảnh xung quanh. Với quy mô dự án rộng lớn nhưng chỉ có 42 căn biệt thự nghỉ dưỡng, rõ ràng chủ đầu tư Kappel Land đang hướng đến một môi trường rộng rãi, riêng tư đến với khách hàng.

Đối với mẫu biệt thự 2PN, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sinh hoạt rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, Kappel Land còn giới thiệu đến khách hàng biệt thự 3PN đáp ứng với nhu cầu của những gia đình nhiều người. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng của khu dân cư Phan Gia không chỉ đầy đủ tiện nghi sang trọng mà còn được thiết kế hòa hợp với khung cảnh xanh bên ngoài.

3. Vị trí của dự án khu dân cư Phan Gia

Nhắc đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí của dự án cũng chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Khu dân cư Phan Gia không những được thiết kế tổng thể đẹp và sang trọng mà còn nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi.

Khu dân cư Phan Gia của Kappel Land nằm gần với cụm địa điểm du lịch tiềm năng là Phước Hải. Ngoài ra, chủ đầu tư đang cùng hợp tác với các tập đoàn khác để phát triển một khu vực giải trí gần dự án. Hơn thế nữa, việc nằm gần với UBND xã Phước Hội hay Trung Tâm Y Tế huyện Đất Đỏ cũng là một ưu điểm của khu dân cư Phan Gia.

4. Vì sao nên sở hữu một căn biệt thự tại khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia không chỉ giới thiệu với khách hàng những thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi mà còn là môi trường và không gian sống. Đến với dự án của chủ đầu tư Kappel Land, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian xanh, trong lành và yên bình, phù hợp với cuộc sống nghỉ dưỡng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.4 Sao 7 Đánh giá