Lý do nên sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Tue, 04/08/2020 - 11:28

Phước Hải được biết đến là một khu du lịch còn hoang sơ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, tiềm năng phát triển du lịch của Phước Hải là vô cùng lớn và hiện hữu. Việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây sẽ kéo theo nhiều lợi ích cho tương lai cho khách hàng.

1. Vì sao nên mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại đang đón nhận nhiều sự thay đổi đến từ nguồn vốn trung ương. Hiện nay, có rất nhiều dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt chính là tuyến đường cao tốc nối với tỉnh Đồng Nai. Những dự án từ nguồn vốn trung ương được các chuyên gia dự đoán sẽ thúc đẩy du lịch tại đây ngày một lớn. Chính vì thế mà Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở thành miếng bánh đầu tư ngon cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại Bà Rịa – Vũng Tàu, ngoài các khu du lịch truyền thống như biển Long Hải thì Hồ Tràm và biển Phước Hải chính là những địa điểm du lịch tiềm năng mới tại đây. Ngoài Hồ Tràm đã được nhiều du khách biết đến và có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện thì Phước Hải chính là địa điểm tiềm năng để khai thác tiếp theo.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Phước Hải là một trong những địa điểm du lịch tiềm năng bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại. Nói đến Phước Hải, mọi người hay nhắc đến vẻ đẹp hoang sơ với bờ biển dài, đẹp cùng với làng chài lâu năm tại đó. Chính vì sức hấp dẫn có phần mới mẻ này mà Phước Hải đang được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhắm đến. Chính vì thế, việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây chính là điều vô cùng phù hợp cho những khách hàng tìm kiếm một môi trường sống nghỉ dưỡng.

2. Nên mua biệt thự nghỉ dưỡng nào tại Phước Hải

Sau khi đã xác định mua biệt thự nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng hẳn sẽ cần suy nghĩ đến giá của nó. Hiện tại ở khu vực Phước Hải, giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Oceanami, Lan Rừng, Thùy Dương có giá từ 5 tỷ trở lên. Đây là một số tiền lớn cho các khách hàng muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Tuy nhiên, vẫn còn dự án biệt thự nghỉ dưỡng giá chỉ từ 1 tỷ cho các khách hàng muốn sở hữu, đó chính là khu dân cư Phan Gia của Kappel Land.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land được thiết kế tỉ mỉ với mảng xanh cây cối bao phủ đến 60%. Các căn biệt thự rộng rãi với đầy đủ tiện nghi sang trọng nhưng chỉ có giá từ 1 tỷ. Dự án khu dân cư Phan Gia của Kappel Land chính là làn gió mới cho các khách hàng muốn sở hữu một nơi nghỉ dưỡng đích thực với môi trường sống xanh và trong lành.

Biệt thự nghỉ dưỡng Phước Hải

3. Biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực gần biển Phước Hải. Dự án có tổng diện tích 10.000 m2 với 42 căn biệt thự đầy đủ tiện nghi cao cấp. Ngoài ra, chủ đầu tư của khu dân cư Phan Gia là Kappel Land – một trong những tên tuổi lớn ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Với tổng diện tích mỗi căn từ 100mđến 300mvà được phủ xanh bởi cây cối, dự án hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, hướng đến cuộc sống xanh đích thực và yên bình cho khách hàng.

Về phần hạ tầng dự án, khu dân cư Phan Gia có 1 đường nội bộ 6m và đường nhà nước 12m và 14m, vô cùng rộng rãi cho việc di chuyển. Một vài tiện ích như vỉa hè cũng được thiết kế rộng 2m và có phủ cây xanh. Ngoài ra, dự án khu dân cư Phan Gia còn nằm gần với các dự án vui chơi, giải trí được Kappel Land hợp tác với các chủ đầu tư khác để phục vụ khách hàng.

Đến với khu dân cư Phan Gia, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian sống xanh mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí và hưởng thụ những tiện nghi đẳng cấp mà Kappel Land mang lại.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Website: https://kappelland.com.vn/

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá