KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC VIỆT NAM (02.09.1945 - 02.09.2021)

Thu, 02/09/2021 - 06:14

Dù hơn 7 thập kỷ đã trôi qua, nhưng thời khắc Chủ tịch Hồ Chí Minh trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) vẫn còn vang vọng, mãi khắc sâu trong tâm trí mỗi người dân Việt.

Và ngày 02 tháng 09 hàng năm là dịp để bất cứ người dân Việt Nam nào, đồng bào cả nước cũng như kiều bào ở nước ngoài cùng hướng về Tổ Quốc. Chúng ta tưởng nhớ và biết ơn chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các vị anh hùng khác đã hy sinh bất khuất vì nền độc lập nước nhà. Đây cũng là dịp để các thế hệ sau cùng nhau nhìn lại chặng đường gian khổ và hào hùng của dân tộc, trau dồi lòng yêu nước và không ngừng cống hiến vì Tổ Quốc.

Kappelland Việt Nam chúng tôi với vai trò là thế hệ tương lai của đất nước vô cùng biết ơn khi được sống trong thời bình. Do đó, chúng tôi luôn phát huy truyền thống yêu nước, luôn luôn nỗ lực tạo nên những giá trị cho người dân, góp phần phát triển quê hương đất nước thông qua các sản phẩm mà chúng tôi đã và đang hướng tới. Với mong muốn đất nước Việt Nam ta sẽ luôn phát triển, sánh vai với các cường quốc trên thế giới. 

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Quốc Khánh, Kappelland Việt Nam kính chúc tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty sức khỏe, có thời gian nghỉ lễ ấm áp bên gia đình. Đặc biệt, xin gửi đến các anh hùng, các chiến sĩ chống dịch tuyến đầu lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe trong ngày lễ 02/09. Chúc tất cả mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang tin vui trong những ngày sắp tới. Việt Nam chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.
--------------------
KAPPEL LAND VIỆT NAM - NƠI NIỀM TIN VÀ CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU
Văn phòng đại diện: Tòa nhà KAPPEL LAND- số 25 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 090 7777 296

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá