Sau mở bán đợt 2 khu dân cư Phan Gia: Không còn nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Wed, 12/08/2020 - 06:57

Khu dân cư Phan Gia - một trong những điểm nhấn bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải đã mở bán đợt thứ 2. Sau sự kiện mở bán đợt 1 vốn thu hút hàng trăm khách hàng tham gia, lễ mở bán đợt 2 cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Hiện tại, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án còn lại không nhiều sau lễ mở bán đợt 2 lần này.

Sự kiện mở bán đợt 2 khu dân cư Phan Gia ngày 09/08/2020

Sau sự kiện mở bán đợt 1 vào tháng 7 vừa qua, khu dân cư Phan Gia - dự án của chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Đáp ứng sự quan tâm của khách hàng, Kappel Land Việt Nam đã cho ra mắt sự kiện mở bán đợt 2 của khu dân cư Phan Gia. Sau khi thông tin về lễ mở bán đợt 2 dự án, rất nhiều khách hàng quan tâm đã gửi thông tin và đặt lịch hẹn để tham gia sự kiện. Tính đến sau lễ mở bán đợt 2, dự án Khu dân cư Phan Gia đã chốt được thành công 50% giao dịch.

Vị trí lễ mở bán đợt 2 sự kiện khu dân cư Phan Gia

Tương tự như lễ mở bán đợt 1, sự kiện mở bán đợt 2 khu dân cư Phan Gia cũng tổ chức cho các khách hàng tham quan khuôn viên dự án cùng các căn biệt thự đang được xây dựng. Dự án khu dân cư Phan Gia nằm cách biển Phước Hải khoảng 5p đi xe. Ngoài ra, dự án còn nằm gần các đầu mối giao thông quan trọng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như đường DT44B và Võ Thị Sáu.

Sau khi tham quan khuôn viên dự án cũng các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đang được xây dựng, khách hàng được chiêu đãi tiệc tại nhà hàng Lan Rừng. Với việc có nhiều khách hàng gửi thông tin tham gia sự kiện nên Kappel Land đã chia từng đợt tham quan. Điều này giúp khách hàng có được sự trải nghiệm và được tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên.

Thông tin dự án khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là một trong những điểm nhấn bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải. Với việc đang đón nhận rất nhiều vốn ngân sách khủng đề đầu tư kinh tế biển, du lịch biển, Phước Hải hiện đang là một địa điểm tiềm năng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm bắt được điều đó, Kappel Land đã cho khởi công khu dân cư Phan Gia để giúp khách hàng có thêm những lựa chọn để gửi gắm mong muốn của mình về một cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực.

Với tổng diện tích khoảng 10.000m2 nhưng chỉ có 42 căn biệt thự, Kappel Land đang hướng đến việc xây dựng một khuôn viên rộng lớn, phủ xanh bởi cây cối. Điều này nhằm mang lại một không gian sống xanh mát, trong lành cho khách hàng. Đến với khu dân cư Phan Gia, tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng yên bình, trong lành sẽ không còn là điều xa vời.

Làm sao để sở hữu biệt thự tại khu dân cư Phan Gia

Hiện nay, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng lớn tại khu vực Phước Hải cũng đang được xây dựng và hoàn thiện dần. Tuy nhiên, giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng luôn dao động từ 7-20 tỷ. Đây là một còn số rất cao nếu khách hàng muốn xuống tiền sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia lại là điều khác biệt.

Ở thời điểm đợt mở bán thứ 2, Kappel Land tiếp tục hợp tác với ngân hàng VIB hỗ trợ 50% giá trị các căn biệt thự tại dự án. Với các mẫu biệt thự 2PN, 3PN với diện tích từ 122m- 200mvới giá từ 1 tỷ 4 đến hơn 3 tỷ thì việc khách hàng được hỗ trợ lên đến hơn 1 tỷ đồng là điều hoàn toàn có thể. Ngoài ra, với việc thời hạn vay tối đa là 30 năm với lãi suất 1%/ tháng thì sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng gần biển Phước Hải là điều không còn xa vời với khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Website: https://kappelland.com.vn/du-an/khu-dan-cu-phan-gia.html

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá