Kappel Land Việt Nam trao tặng nhiều phần quà dành cho học sinh nghèo vượt khó tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thu, 03/09/2020 - 04:18

Khuyến học, khuyến tài từ lâu là một trong những hành động được đề cao đến từ ban lãnh đạo Kappel Land. Chính vì thế, ngày 1/9/2020, lãnh đạo Kappel Land đã đến và trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hành trình của Kappel Land đến với các em học sinh nghèo tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một vùng đất được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp bình yên bình yên; không khi mát mẻ có núi, có biển. Hiện nay, xã chủ yếu phát triển nông nghiệp và các vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao kết hợp du lịch. Với vị trí đẹp gần biển Phước Hải và gần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Khu dân cư Phan Gia; Hồ Tràm; Lan Rừng,... xã Long Mỹ được đánh giá sẽ có một cú bứt tốc phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Để góp phần nâng cao chất lượng học tập và thúc đẩy công tác khuyến học, khuyến tài phát triển; Kappel Land Việt Nam đã đến và trao tặng những phần quà ý nghĩ đến với các em học sinh tại nơi đây.  Đây là một hoạt động thường niên của Kappel land để thể hiện tấm lòng nhân văn; tri ân sâu sắc và khơi dậy những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Vào sáng ngày 1/9/2020, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land đã phối hợp với UBND xã Long Mỹ để tổ chức chương trình khuyến học; khuyến tài tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường.

 

Các phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của Kappel Land đối với mầm non tương lai

Tại chương trình, lãnh đạo Kappel Land đã trao tặng 65 suất quà gồm bút; sách vở; cặp sách; 20 máy tính và 10 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt được thành tích cao trong học tập. Những món quà này tuy nhỏ nhưng được Kappel Land gửi gắm niềm tin vào các mầm non của đất nước. Đây chính là sự ủng hộ, là động lực mà Kappel Land mong muốn sẽ giúp các em tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên và đạt được thành công trong tương lai.

Hiện nay, Kappel Land đang trực tiếp đầu tư triển khai các công trình xây dựng trên địa bàn xã Long Mỹ. Nổi bật chính là Khu dân cư Phan Gia, một trong những dự án trọng điểm của Kappel Land tại đây. Với hoài bão mang lại những giá trị sống đích thực, Kappel Land luôn cố gắng thay đổi, phát triển để góp phần nhỏ thúc đẩy sự chuyển mình về kinh tế, du lịch của xã Long Mỹ nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Xem thêm hoạt động của Kappel Land tại đây: https://tvphapluat.vn/video/kappelland-trao-tang-nhieu-suat-qua-cho-hoc-sinh-ngheo-vuot-kho-tai-tinh-ba-ria-vung-tau-37668

Website: https://kappelland.com.vn/du-an/khu-dan-cu-phan-gia.html

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá