Huyện Đất Đỏ – Điểm sáng bất động sản mới của Bà Rịa – Vũng Tàu

Thu, 23/07/2020 - 11:27

Huyện Đất Đỏ hiện nay đang đón "cơn mưa đầu tư" từ các chủ đầu tư bất động sản. Hãy cùng Kappel Land tìm hiểu lý do tại sao nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn Đất Đỏ làm địa điểm để xuống tiền trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cần biết về huyện Đất Đỏ

Huyện Đất Đỏ được thành lập vào năm 2003 tại Nghị định số 152/2003/NĐ-CP ngay 0/12/2003 của Chính phủ. Đất Đỏ nằm ở phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và được đánh giá là huyện có nhiều thế mạnh phát triển kinh tế. Với việc hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh và có tiềm năng phát triển kinh tế biển, huyện Đất Đỏ chắc chắn sẽ trở thành một khu vực đầu tư tiềm năng cho các dự án du lịch.

Theo quy hoạch, huyện Đất Đỏ được chia làm 4 phần vùng phát triển kinh tế dựa trên điều kiện tự nhiên, hiện trạng kinh tế và tiềm năng của từng vùng. Hiện nay, huyện Đất Đỏ có diện tích tự nhiên 18.957,63 ha và có 18km đường bờ biển với những điểm tham quan, bãi tắm, khu du lịch còn hoàng sơ như: Phước Hải, Đèo nước ngọt,..

Phát triển công nghiệp tại huyện Đất Đỏ

Trong thời gian gần đây, khu công nghiệp Đất Đỏ 1 ( huyện Đất Đỏ ) đang nhận rất nhiều các dự án có tổng mức đầu tư lớn, đảm bảo tiêu chí về môi trường. Việc có các dự án lớn đổ bộ khu công nghiệp Đất Đỏ sẽ kéo theo hàng loạt các dự án khu dân cư xung quanh, thúc đẩy thị trường Bất động sản tại đây.

Ngoài ra, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang có chủ trương ưu tiên xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và hỗ trợ cho giao thông gần khu công nghiệp. Điều này gần như sẽ biến huyện Đất Đỏ trở thành một trung tâm kinh tế mới tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm nhấn đầu tiên trong xây dựng hạ tầng giao thông trên địa bàn là công trình cải tạo - nâng cấp Tỉnh lộ 52, đoạn qua địa bàn huyện Đất Đỏ và huyện Long Điền. Đây là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của huyện, kết nối với Quốc lộ 56 và tuyến đường ven biển Vũng Tàu - Bình Châu.

Với các ưu thế về mặt bằng giá bất động sản rẻ, việc đầu tư các dự án bất động sản tại Đất Đỏ sẽ trở thành một xu hướng đầu tư mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Huyện Đất Đỏ – tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh đi theo Quốc lộ 51 tới cổng chào TP. Bà Rịa, du khách có 2 cách đến Đất Đỏ: Rẽ vào TP. Bà Rịa rồi chạy thẳng đường Cách Mạng Tháng Tám hoặc có thể tiếp tục di chuyển trên Quốc lộ 51đến vòng xoay có bảng chỉ dẫn hướng đi Phước Hải. Cả 2 con đường đều đưa du khách đến vòng xoay có cổng chào “Du lịch Long Hải”. Theo con đường này, du khách sẽ đến biển Phước Hải - nơi tập trung các hoạt động du lịch gắn với biển của Đất Đỏ.

Huyện Đất Đỏ bao gồm các tiềm năng như:

  • Chợ Hải Sản Phước Hải: Nằm ngay tại thị trấn Phước Hải, nơi tập trung những "chiến lợi phẩm" sau một ngay ra khơi của ngư dân
  • Lan Rừng Resort: Tọa lạc tại vị thế "tựa sơn nghinh hải" một bên là núi Minh Đạm, một bên là biển Phước Hải. Đây là lựa chọn nghỉ dưỡng đẳng cấp với lối kiến trúc Châu Âu đặc trưng. Ngoài ra, Lan Rừng còn có bãi tắm riêng biệt cùng hàng loại dịch vụ đi kèm như spa mang đến nhiều trải nghiệm trọn vẹn và xứng đáng.
  • Làng chài Phước Hải: Được mệnh danh là làng chài lâu đời nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu, là nơi trải nghiệm cuộc sống đời thường của ngư dân vùng biển với các hoạt động đáng bắt cá hay thuyền thúng ra biển vô cùng thú vị.

huyện đất đỏ

Làng chài Phước Hải - Điểm đến trải nghiệm mới cho du khách

Tính đến hiện nay, huyện Đất Đỏ đã thu hút được 57 dự án đầu tư, trong đó có 22 dự án du lịch trong quá trình triển khai; nhiều cơ sở lưu trú du lịch với hàng trăm căn biệt thự cao cấp. Từ nhiều năm qua, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng đua nhau mọc lên. Trải dài gần 10km dọc đường, theo sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có gần 100 dự án đã và đang đầu tư xây dựng phí bờ biển.

Trong số đó có khu dân cư Phan Gia của chủ đầu tư Kappel Land. Đây là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng quan trọng của Kappel Land Việt Nam để mang lại cuộc sống trong lành, thanh bình cho khách hàng.

Khu Dân Cư Phan Gia của Kappel Land Việt Nam nằm gần với cụm địa điểm du lịch tiềm năng là Phước Hải. Ngoài ra, chủ đầu tư đang cùng hợp tác với các tập đoàn khác để phát triển một khu vực giải trí gần dự án. Hơn thế nữa, việc nằm gần với UBND xã Phước Hội hay Trung Tâm Y Tế huyện Đất Đỏ cũng là một ưu điểm của khu dân cư Phan Gia.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện: Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 3 Đánh giá