Hàng trăm nhà đầu tư tham dự lễ mở bán khu dân cư Phan Gia

Mon, 13/07/2020 - 06:00

Vào ngày 5/7/2020, chủ đầu tư dự án Khu dân cư Phan Gia Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức lễ mở bán cho giai đoạn đầu tư F0. Việc này đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về để tìm hiểu cơ hội đầu tư. Thông qua việc mở bán, Kappel Land đang muốn gửi gắm những tâm huyết của mình về dự án khu dân cư Phan Gia đến mọi người.

Đội ngũ nhân viên của Kappel Land đã chuẩn bị lễ mở bán khu dân cư Phan Gia từ sớm

Sau khi thông tin về lễ mở bán được thông báo, dự án khu dân cư Phan Gia đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Trong những ngày trước mở bán, phòng kinh doanh Kappel Land đã đón nhận rất nhiều câu hỏi và các thắc mắc từ nhà đầu tư.

Nắm bắt được các nhu cầu và thắc mắc về dự án Khu dân cư Phan Gia, Kappel Land đã chủ trương cho nhân viên chuẩn bị sớm nhất có thể để đến dự án sớm nhất.

Hàng trăm nhà đầu tư từ khắp nơi tham dự lễ mở bán

Sức hút của dự án Khu dân cư Phan Gia đã khiến rất nhiều khách hàng đổ về tham dự lễ mở bán. Không mất quá nhiều thời gian tư vấn, một số nhà đầu tư đã nắm bắn được thông tin dự án. Một vài người rất lạc quan sau khi tìm hiểu về dự án và đã quyết định đặt cọc ngay tại buổi lễ. Ngay trong buổi lễ, 40% căn biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land đã được bán hứa hẹn đây sẽ là một dự án thành công của công ty.

Bằng sự tâm huyết và định hướng từ ban điều hành, chủ đầu tư Kappel Land luôn mong muốn mang lại trải nghiệm thực cho các nhà đầu tư khi tham dự lễ mở bán. Các hình ảnh dự án, bản vẽ cũng như vị trí thực tế đều được cung cấp cho mọi người. Đây cũng là điều mà Kappel Land luôn cam kết về dự án thật và giá trị thật.

Vì sao khu dân cư Phan Gia lại được nhà đầu tư quan tâm

Chủ đầu tư Kappel Land ngay từ đầu đã định hướng dự án khu dân cư Phan Gia sẽ là dự án mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho mọi người. Nắm bắt được nhu cầu và yêu cầu về không gian nghỉ dưỡng, khu dân cư Phan Gia được phủ xanh bởi cây cối và các tiện ích xanh công cộng. Với tổng diện tích lên đến 10.000m2 nhưng chỉ có 42 căn biệt thự nghỉ dưỡng, Kappel Land đang hướng đến một trải nghiệm về không gian cho khách hàng hơn là chỉ xây dựng nhiều biệt thự để mang lại lợi nhuận. Hơn thế nữa, các căn biệt thự cũng được thiết kế theo 2 hướng 2PN và 3PN để đáp ứng các nhu cầu cá nhân cho từng khách hàng.

Về phần hạ tầng dự án, khu dân cư Phan Gia có 1 đường nội bộ 6m và đường nhà nước 12m và 14m, vô cùng rộng rãi cho việc di chuyển. Một vài tiện ích như vỉa hè cũng được thiết kế rộng 2m và có phủ cây xanh.

Ngoài ra, dự án khu dân cư Phan Gia còn nằm gần với các dự án vui chơi, giải trí được Kappel Land hợp tác với các chủ đầu tư khác để phục vụ khách hàng. Đến với khu dân cư Phan Gia, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian sống xanh mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí và hưởng thụ những tiện nghi đẳng cấp mà Kappel Land mang lại.

Với sự phát triển từng ngày của khu du lịch Phước Hải, khu dân cư Phan Gia chắc chắn sẽ được thừa hưởng những lợi ích đáng kể từ điều này. Việc nắm bắt được sự dịch chuyển du lịch về Phước Hải là điều vô cùng quan trọng và chủ đầu tư Kappel Land đang thực hiện rất đúng cách và chuyên nghiệp.

Đối với nhiều khách hàng vốn đã quen với không gian nhộn nhịp, đông đúc vốn có của các thành phố du lịch như Vũng Tàu và muốn tìm đến một nơi yên bình, hãy tìm hiểu về dự án của Kappel Land.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.7 Sao 11 Đánh giá