ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG VỚI BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Tue, 03/12/2019 - 08:49

Trong vòng xoáy của cơn sốt đất Phú Quốc, hàng loạt những dự án đồ sộ bắt đầu lộ diện và đi vào vận hành, hứa hẹn mang đến một bộ mặt mới cho hòn đảo du lịch này. Trong đó, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc được xem là dòng sản phẩm hút đầu tư nhất, với khả năng đi tắt đón đầu thị trường trong tương lai.

Trong vòng xoáy của cơn sốt đất Phú Quốc, hàng loạt những dự án đồ sộ bắt đầu lộ diện và đi vào vận hành, hứa hẹn mang đến một bộ mặt mới cho hòn đảo du lịch này. Trong đó, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc được xem là dòng sản phẩm hút đầu tư nhất, với khả năng đi tắt đón đầu thị trường trong tương lai.

Nói đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, người ta thường tưởng tượng ngay đến những khu biệt thự hoành tráng, hiện đại dọc ven các bãi biển đẹp ở hòn đảo thiên đường này. Và theo các chuyên gia, thì biệt thự biển đang là lựa chọn đầu tư khôn ngoan tại thời điểm này và cả trong tương lai.

Nhu cầu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng cao chưa từng thấy

Quỹ đất tại Phú Quốc đang ngày càng khan hiếm do có hàng loạt dự án đổ về, nhưng không phải nơi nào cũng có thể xây dựng được những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẹp, quy mô. Vì gần như biệt thự nghỉ dưỡng chỉ thực sự hút khách ở những vùng có bãi biển đẹp. Nếu vào khu dân cư xây biệt thự, thì nó không thể hút khách được. Những nơi này, triển khai các dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ sẽ là chọn lựa tốt hơn.

Hơn thế nữa, không phải bất cứ bãi biển nào cũng có thể làm biệt thự nghỉ dưỡng. Và hiện tại những nơi quá hoang sơ thì lại thiếu hụt tiềm lực để đón khách do thiếu hụt những tiện ích xung quanh.

Biệt thự nghỉ dưỡng đang là một trong 2 xu hướng đầu tư lợi nhuận tốt tại Phú Quốc

Chính vì điều này, thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn thiếu hụt nhiều sản phẩm chất lượng. Trong khi đó, nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng tại nơi này đang gia tăng chưa từng thấy.

Những ai chứng kiến sự chuyển mình của hòn đảo này ắt hẳn đều công nhận rằng, Phú Quốc đã, đang và chắc chắn sẽ là một trong những hòn đảo du lịch bậc nhất của Châu Á, và lượng khách du lịch đổ về đây chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều. Trong đó, những khách du lịch cao cấp thường hướng đến việc thuê biệt thự nghỉ dưỡng, và với mức giá có khi tăng lên đến 20 triệu/ngày, những sản phẩm nơi đây vẫn chưa đáp ứng hết được nhu cầu của khách.

Sản phẩm ít, nhu cầu tăng, do đó việc đầu tư vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc được rất nhiều người quan tâm, cả những nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Đứng trước những dự án uy tín, có quy mô và giá bán hợp lý, sẽ là cơ hội cho những nhà đầu tư lướt sóng mua đi bán lại kiếm lời liền tay. Còn những ai đầu tư dài hạn, thường hướng đến việc đầu tư để tận dụng cho thuê nhằm mang lại nguồn lợi bền vững lâu dài, và trong khi đó thì giá trị bất động sản vẫn tăng theo thời gian.

Tiềm năng sở hữu và tiêu thụ bất động sản cá biệt

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng của giới nhà giàu trong và ngoài nước

Sự nhộn nhịp của dòng bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc có lẽ được cộng hưởng từ những thành công của những dự án tương tự ở các thành phố biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ninh, và hơn hết, đó là chính sách cho phép cá nhân người nước ngoài được sở hữu bất động sản Việt Nam. Với tiềm năng trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai, đảm bảo không chỉ đất nền Phú Quốc giá rẻ mà những dự án biệt thự nghỉ dưỡng sẽ là chọn lựa tốt nhất với nhóm khách có nhiều tiền nhàn rỗi. Biệt thự nghỉ dưỡng rất phù hợp với gu tiêu dùng của những khách hàng giàu có và khó tính này.

Cùng với đó, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc trở thành xu hướng đón đầu du lịch và đặc khu, khi nó mang đến tiềm năng 3 trong 1 vô cùng hấp dẫn: sở hữu không gian sống mơ ước, tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu và cơ hội cho thuê gia tăng lợi nhuận.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá