Đôi nét về dự án biệt thự nghỉ dưỡng Khu dân cư Phan Gia

Thu, 08/10/2020 - 09:05

Ở Vũng Tàu thời điểm hiện tại đã và đang xuất hiện rất nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Trong số các dự án biệt thự nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư có tiếng tăm từ lâu như Lan Rừng, Oceanami;... thì Khu dân cư Phan Gia của chủ đầu tư Kappel Land chính là điểm nhấn mới tại thị trường Vũng Tàu.

Tổng quan dự án biệt thự nghỉ dưỡng Khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng trọng điểm của Kappel Land Việt Nam tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu. Được ấp ủ và lên thiết kế tỉ mỉ, dự án được chủ đầu tư mong chờ có thể mang lại cho khác hàng một không gian sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa, đi kèm là những nội thất hoàn thiện, phù hợp với xu hướng hiện tại.

Tên dự án: Khu dân cư Phan Gia

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư BĐS Kappel Land Việt Nam

Nhà thầu xây dựng: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Phan Gia

Đơn vị phân phối: Công ty CP Đầu Tư BĐS Kappel Land Việt Nam & Heva Land

Vị trí dự án: Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô dự án: 42 căn

Tổng diện tích dự án: ~10.000m2

Diện tích mỗi căn: Từ 100m2 – 300m2, trong đó có 100m2 Thổ cư

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Khu dân cư Phan Gia

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Khu dân cư Phan Gia có gì khác biệt ?

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong các tỉnh thành nằm gần các vị trí vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam. Hơn thế nữa, Bà Rịa – Vũng Tàu còn  là một tỉnh có lượng khách du lịch dồi dào và đang đón nhận nhiều sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng.

Hiện tại đang có rất nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã xuất hiện tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và trong đó có Khu dân cư Phan Gia. Dự án khu dân cư Phan Gia đón nhận được sự quan tâm từ khách hàng; nhà đầu tư là vì vị trí và giá cả.

Một điểm khác khiến cho khu dân cư Phan Gia được chú ý đến chính là vị trí. Nằm gần trục đường chính DT44B cùng các khu hành chính của xã Long Mỹ như Ủy ban nhân dân và trung tâm y tế, điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển. Ngoài ra, dự án còn nằm gần các địa điểm du lịch mới như biển Phước Hải hay Đèo nước ngọt. Chính nhờ vào vị trí thuận lợi và đắc địa, khu dân cư Phan Gia đang được hưởng lợi các tiện ích du lịch quan trọng ở hiện tại và cả tương lai.

Có thể thấy, các tiện ích đến từ vị trí của dự án biệt thự nghỉ dưỡng do chủ đầu tư Kappel Land là vô cùng nhiều và hiện hữu rõ ràng. Tuy vậy nhưng dự án biệt thự nghỉ dưỡng này chỉ có giá từ 1 tỷ 7 đến 4 tỷ 2 tùy vào diện tích các căn biệt thự, rẻ hơn nhiều so với các dự án khác tại đây.

Hãy tìm hiểu và mua ngày biệt thự nghỉ dưỡng tại Khu dân cư Phan Gia

Hướng đến các giá trị sống đích thực cho khách hàng, Kappel Land luôn hướng đến việc xây dựng dự án một cách tỉ mỉ và hoàn hảo. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của khu dân cư Phan Gia không chỉ giới thiệu cho khách hàng những thiết kế sang trọng; đầy đủ tiện nghi mà còn cung cấp một môi trường xung quanh trong lành, xanh mát.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Kappel Land

Với sự phát triển từng ngày của khu du lịch Phước Hải, khu dân cư Phan Gia chắc chắn sẽ được thừa hưởng những lợi ích đáng kể từ điều này. Việc nắm bắt được sự dịch chuyển du lịch về Phước Hải là điều vô cùng quan trọng và chủ đầu tư Kappel Land đang thực hiện rất đúng cách và chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Website: https://kappelland.com.vn/

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá