ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG “ĐÍCH NGẮM” CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Thu, 08/04/2021 - 06:31

Xã hội phát triển, giá trị vật chất tăng đòi hỏi giá trị về tinh thần của mỗi người cũng cần đáp ứng. Đặc biệt trong tình hình hậu dịch COVID 19 vừa qua, nhu cầu “sống chậm” nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên ngày càng được nâng cao. Chính vì thế đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng trở thành “đích ngắm” của nhiều giới đầu tư. Dưới đây là những lợi ích tiềm năng khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng mang lại.

Biệt thự nghỉ dưỡng là gì? 

Để thật sự thấy được hết tiềm năng của đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng mang lại chúng ta cần phải thật sự hiểu về biệt thự nghỉ dưỡng. Biệt thự nghỉ dưỡng là một loại hình nằm trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có khách sạn, căn hộ, resort, ... được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo mang nét riêng từng chủ dự án. Không chỉ thế, loại hình này được giới đầu tư tích hợp thêm các tiện ích, đổ về những nơi gần các khu du lịch, nơi thiên nhiên ưu ái. Đối tượng phục vụ là khách du lịch hay tùy mỗi chủ đầu tư có thể có những hình thức kinh doanh và sinh hoạt riêng, nhưng với mục đích nghỉ dưỡng như ngày nay, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thật sự đáng để “chọn mặt gửi vàng”. 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình đáng được đầu tư hiện nay

Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật giúp các nhà đầu tư đánh giá được mức độ tiềm năng của loại hình bất động sản này.

Xu hướng du lịch hòa mình với thiên nhiên

Theo thống kê dự đoán Việt Nam đang “bùng nổ” du lịch, phát triển song song đi kèm là nghỉ dưỡng. Hiện tại các nơi như Bà Rịa Vũng tàu, Phú Quốc, Nha Trang, ... đang đón lượng khách du lịch rất lớn hàng năm. Hậu dịch, quá tải thiếu không gian xanh, chính là nguyên nhân nhiều người thích tìm về nơi hoang sơ, bình yên về với thiên nhiên nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, tránh cuộc sống xô bồ sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Theo đó một kỳ nghỉ lý tưởng phải trải nghiệm nhiều tiện nghi từ cảnh quan đến tiện ích. Vì vậy, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng những nơi này đang hút giới đầu tư, nguồn cầu cao đòi hỏi cung đủ để đáp ứng. Biệt thự nghỉ dưỡng sự tích hợp đầy đủ các tiện nghi là lựa chọn rất phù hợp phục vụ du khách một kỳ nghỉ trọn vẹn.

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng luôn chú trọng cảnh quan thiên nhiên

Đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cao 

Nguồn cầu tăng đồng nghĩa với giá trị cung tăng theo, hiện tại trung bình cũng khoảng 8% lợi nhuận trên 1 năm có khi giao động lên đến 16% một năm, gia tăng theo thời gian tuy theo thị trường, giá trị đất gắn liền với giá trị nhà. Trên hết, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng được cho là “con gà đẻ trứng vàng” bởi loại hình này có giá trị thanh khoản thấp so với các loại hình đầu tư vào đất nền, chung cư, condotel,.. đầu tư dài hạn theo thị trường du lịch. Với lượng khách du lịch ngày càng dồi dào như hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị không hề nhỏ khi mạnh tay đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. 

Song, nhu cầu mỗi người gia tăng thì vấn đề đặt ra về chất lượng cũng đòi hỏi cao, theo đó mỗi dự án chủ đầu tư cần nâng cấp nhiều tiện ích hơn, thu lợi nhanh hơn. 

Chủ đầu tư lớn, an toàn, uy tín

Để hình thành nên một dự án, một khu biệt thự nghỉ dưỡng đòi hỏi nhà thầu, chủ đầu tư phải thật sự có lực, tiềm năng kinh tế, có khả năng đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng.  Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm. lợi nhuận của việc kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng sẽ phải thông qua kiểm tra gắt gao của các công ty kiểm toán uy tín trên thế giới, giúp người mua không phải lo lắng và yên tâm khi đầu tư.
Tuy nhiên, vẫn cần cẩn trọng tìm hiểu kỹ khi bắt tay vào đầu tư một dự án. 

Những điều cần chú ý trước khi “xuống tiền” đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

  • Đừng chủ quan hãy chọn những dự án cho xem, có giấy tờ pháp lý rõ ràng, cam kết nhất định. 
  • Xem xét kỹ trước khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng có lợi nhuận thời gian bao nhiêu? bao nhiêu năm vĩnh viễn hay gia hạn?
  • Cân nhắc về vị trí dự án, đánh giá được khả năng sinh lời, nơi đây có địa điểm du lịch nào? phát triển ra sao…
  • Hãy xem cả những chính sách về quản lý, bảo dưỡng và bồi thường khi có vấn đề nào trong quá trình vận hành biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê đó hay không.
  • Xem xét về các chính sách khuyến mại kèm theo của dự án này từ chủ đầu tư.
  • Trên hơn hết một chủ đầu tư, nhà thầu uy tín thì sẽ rộng mở hơn giá trị tiềm năng

Trước tình hình nghỉ dưỡng trở thành nhu cầu thiết yếu, một số chủ đầu tư uy tín đang đón đầu tại nhiều nơi như Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc, ... bởi tiềm lực phong phú nơi đây. Trong số đó là dự án Khu Dân Cư Phan Gia do Công ty CP Đầu Tư BĐS Kappel Land làm chủ đầu tư, với chủ thầu là Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Phan Gia.

Dự án Khu Dân Cư Phan Gia sở hữu địa thế “tựa sơn hướng hải” là một dự án đầy tiềm năng để giới đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và gia đình bạn yên tâm thu lợi. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Hotline: 0907 777 296
Website tham khảo dự án: https://kappelland.com.vn/du-an/khu-dan-cu-phan-gia.html
Email: Kappelland.sa@gmail.com
Văn phòng đại diện: Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá