Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu lợi nhuận cao

Sat, 10/10/2020 - 08:50

Trong thời điểm hiện tại, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang đẩy mạnh đầu tư nhiều công trình giao thông; hạ tầng trọng điểm để đón đầu sự phục hồi về du lịch nội địa hậu dịch Covid – 19. Chính vì thế nên việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu đang được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhắm đến.

Cơn sốt đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu khiến nhiều người đứng ngồi không yên

Việc xây dựng hạ tầng giao thông kết nối vùng hiện đang là chủ trường mới nhất của chính phủ để thúc đẩy du lịch hiện nay. Sau thời điểm dịch Covid – 19 qua đi, hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cảng Cái Mép hay các dự án đường nối liên tỉnh đã bắt đầu quay trở lại. Việc xây dựng các cơ sở hạ tầng trọng điểm trên sẽ kết nối liên vùng các tỉnh thành với nhau; tạo nên vành đai khép kín và hình thành vùng đô thị; du lịch nghỉ dưỡng lớn của khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và xung quanh tỉnh. Bệ phóng trên đã tạo ra niềm tin lớn từ các nhà đầu tư về cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu ngay sau thời điểm hết dịch Covid – 19.

Dự kiến, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ khởi công vào năm 2021, hoàn thành sau 2 năm, khai thông nút thắt giao thông kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu với các địa phương Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bất động sản du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phục hồi mạnh mẽ

Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu những tháng đầu năm 2020, ngành du lịch toàn tỉnh đón hơn 5 triệu lượt khách, đạt hơn 60% so với cùng kì 2019. Riêng thành phố Vũng Tàu 4 tháng qua lượng khách đến vui chơi, giải trí đạt khoảng 40% so với cùng kì 2019.

Sau thời gian bị ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhu cầu và hành vi của khách đã thay đổi; cả về loại hình du lịch, điểm đến; hình thức đi lại; mức chi tiêu, phương thức đi du lịch. Từ những điều trên có thể thấy rõ tín hiệu phục hồi đáng mừng từ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì thế nên việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay là điều nên làm đối với các khách hàng, các nhà đầu tư.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ mang lại lợi nhuận cao

Việc cơ sở hạ tầng địa bàn được nâng cấp kèm theo sự phục hồi từ các địa điểm du lịch cũ và sự phát triển của các địa điểm du lịch mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ khiến cho thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ. Các khu vực mới như Phước Hải đã và đang xuất hiện nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng mới như Khu dân cư Phan Gia từ chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam hay như Lan Rừng;... tất cả sẽ khiến thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên khởi sắc hơn và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Tuy nhiên, để tránh những trường hợp tạo thị trường ảo, bất động sản “ ma “ thì khách hàng, các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng tên tuổi của các chủ đầu tư tại đây. Với địa điểm du lịch mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu như Phước Hải thì việc trao niềm tin vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng như Khu dân cư Phan Gia; Lan Rừng hay Oceanami là điều nên làm.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Website: https://kappelland.com.vn/

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.3 Sao 4 Đánh giá