Đâu mới là nơi tiềm năng để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng bà rịa – vũng tàu

Tue, 06/10/2020 - 10:20

Thông tin đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu là điều mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng săn đón. Việc Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế về vị trí địa lý, bãi biển đẹp đang thu hút nhiều người trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến Đất Đỏ – vị trí đầy tiềm năng để trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng tiếp theo tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một số thông tin về đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu

Dù trải qua 2 đợt dịch Covid – 19 nhưng thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn luôn sôi động. Thực tế trong nhiều năm qua, Vũng Tàu luôn là địa phương đón tăng trưởng ngành du lịch hai con số, thể hiện ở cả số lượng du khách và tổng doanh thu.

Báo cáo từ Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cho thấy, năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến Vũng Tàu đạt trên 6 triệu lượt, khách quốc tế chiếm khoảng 10%. Tổng doanh thu thương mại du lịch dịch vụ ước đạt 229.400 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2018. Đà tăng trưởng này dự báo sẽ còn tiếp tục ổn định theo sự phát triển của hạ tầng và sự xuất hiện của những dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao, tiện ích, dịch vụ đa dạng, hiện đại.

Huyện Đất Đỏ – địa điểm phù hợp đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng bà rịa – vũng tàu

Theo các chuyên gia đánh giá, Bà Rịa Vũng Tàu là thị trường đầy hứa hẹn trong lĩnh vực bất động sản du lịch. Bà Rịa Vũng Tàu tính đến thời điểm này đang có 128 dự án du lịch với vốn đầu tư đăng ký 34.789 tỷ đồng và 9,14 tỷ USD, tập trung ở các vùng như huyện Xuyên Mộc, Long Điền, Đất Đỏ và Côn Đảo.

Tại huyện Đất Đỏ có năm dự án gồm Khu du lịch giải trí và nghỉ dưỡng rừng sinh thái Lộc An; Khu du lịch biển An Hòa – Lộc An; Khu du lịch vui chơi giải trí và thể thao Minh Đạm; Khu du lịch Hải Sơn – Phước Hải; Khu du lịch nghỉ dưỡng Hải Sơn. aTại đây chủ yếu là đầu tư các sản phẩm du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng biển cao cấp. Đặc biệt, nơi tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 4 – 5 sao sẽ là khu vực trải dài từ biển Lộc An tới Bình Châu.

Chính vì các yếu tố trên đã khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Phước Hải luôn sôi động. Nổi bật trong số đó chính là việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng.

Khu dân cư Phan Gia – dự án phù hợp để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhắc đến các dự án đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu, vị trí của dự án cũng chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Khu dân cư Phan Gia không những được thiết kế tổng thể đẹp và sang trọng mà còn nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi.

Khu dân cư Phan Gia của Kappel Land nằm gần với cụm địa điểm du lịch tiềm năng là Phước Hải. Ngoài ra, chủ đầu tư đang cùng hợp tác với các tập đoàn khác để phát triển một khu vực giải trí gần dự án. Hơn thế nữa, việc nằm gần với UBND xã Phước Hội hay Trung Tâm Y Tế huyện Đất Đỏ cũng là một ưu điểm của khu dân cư Phan Gia.

Với định hướng mang lại một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa, hòa hợp với thiên nhiên, chủ đầu tư Kappel Land rất chú tâm đến việc xây dựng biệt thự lẫn khung cảnh xung quanh. Với quy mô dự án rộng lớn nhưng chỉ có 42 căn biệt thự nghỉ dưỡng, rõ ràng chủ đầu tư Kappel Land đang hướng đến một môi trường rộng rãi, riêng tư đến với khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá