ĐẤT NỀN GÀNH DẦU - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO KHÔNG NÊN BỎ QUA

Mon, 02/12/2019 - 09:18

Thị trường đất nền Phú Quốc luôn tạo ra sức hấp dẫn riêng biệt đối với mọi nhà đầu tư. Đặc biệt là ở các khu vực mới nổi như Gành Dầu nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn từ phía nhà đầu tư. Đây chính là thời điểm vàng để những ai có nhu cầu đầu tư bất động sản Gành Dầu sớm đưa ra quyết định bởi đây là cơ hội sinh lời, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Thị trường đất nền Phú Quốc luôn tạo ra sức hấp dẫn riêng biệt đối với mọi nhà đầu tư. Đặc biệt là ở các khu vực mới nổi như Gành Dầu nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn từ phía nhà đầu tư. Đây chính là thời điểm vàng để những ai có nhu cầu đầu tư bất động sản Gành Dầu sớm đưa ra quyết định bởi đây là cơ hội sinh lời, phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Một số thông tin về thị trường đất nền Phú Quốc

Phú Quốc trong vài năm trở lại đây đã trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản được các nhà đầu tư chú ý đến. Ngoài việc rót tiền các dự án nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư cũng tìm kiếm các lô đất nền ở những vị trí đẹp như tại thị trấn Đông Dương. Đặc biệt cũng có những nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội mới ở những khu vực xa xa trung tâm như Gành Dầu, Cửa Cạn để đầu tư lâu dài trong tương lai.

Năm 2018  này, chắc chắn đây chính là xu hướng đầu tư mới. Các khu vực ở xa trung tâm quỹ đất còn rộng, giá đất vẫn còn thấp trong khi đó nét hoang sơ, tự nhiên lại hấp dẫn nhiều khách du lịch hơn. Chính vì thế mà việc lựa chọn Gành Dầu là cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai.

Gành Dầu Phú Quốc – miền đất hứa của các nhà đầu tư

Đất nền Phú Quốc thực tế đã lọt vào con mắt của các nhà đầu tư từ nhiều năm trước và cho tới hiện nay thì loại hình bất động sản này đã phát triển vô cùng nhanh chóng. Các khu đất đẹp đã có chủ, nhiều vị trí đã mọc lên các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng… Giá đất ở các khu vực ven biển Gành Dầu hiện chỉ có mức giá khoảng vài chục triệu đồng/m2 và trong tương lai, mức tăng cũng sẽ không thua kém gì so với các khu vực hot tại trung tâm đảo.

 

Thị phần đất nền Phú Quốc trong khu vực Gành Dầu. vẫn được coi là một thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cả cho nhà đầu tư. Theo định hướng quy hoạch tại huyện đảo thì trong tương lai, Gành Dầu sẽ được đầu tư xây dựng các khu resort, các loại hình vui chơi giải trí phục vụ cho du lịch. Tuy nhiên, chắc chắn ở đây mật độ xây dựng sẽ thấp đảm bảo giữ được trọn vẹn nét hoang sơ, tự nhiên của khu vực này.

Đầu tư đất nền Gành Dầu bạn sẽ yên tâm với tình hình phát triển kinh tế, xã hội

Với diện tích đất chủ yếu dành cho việc phát triển các dự án du lịch, nghỉ dưỡng, hệ thống tiện ích xung quanh… là những lợi thế không thể bỏ qua tại khu vực Phú Quốc nói chung và Gành Dầu nói riêng. Tuyệt vời hơn cả, khi các nhà đầu tư dự định xuống tiền cho các lô đất Gành Dầu thì các bạn sẽ không phải lo lắng đến an ninh trật tự tại nơi đây. Người dân Phú Quốc đều là người thuần nông, chất phác, môi trường an ninh trật tự chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua.

 

Đầu tư vào đất nền Phú Quốc hiện nay tuy không còn sôi động như trước nhưng với tiềm năng phát triển và lợi ích kinh tế lâu dài nếu các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội và có chiến lược thông minh thì đây vẫn là một miền đất hứa dành cho bạn. Khu vực Gành Dầu chắc chắn sẽ còn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư trong thời gian tới.

 

Đất nền Phú Quốc sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa với các dịch vụ hiện tại làm tiền đề bùng nổ trong tương lai sắp tới. Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư sinh lời lớn ở Gành Dầu Phú Quốc bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá