Cơn sốt biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Tue, 22/09/2020 - 06:01

Biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu là kênh đầu tư nóng do nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng cao. Tâm điểm thu hút đầu tư vào thị trường này chính là do loại hình du lịch đa dạng. Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang nổi trội với các điểm nóng du lịch như Long Hải, Phước Hải với biển; rừng và suối khoáng đa dạng.

Tiềm năng của thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những khu vực trọng điểm về du lịch tại Việt Nam. Với mục tiêu thu hút 12 triệu lượt khách quốc tế và 28 triệu lượt khách nội địa trong năm 2020; Bà Rịa – Vũng Tàu đang cố gắng thay đổi chuyển mình qua các dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng lẫn bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự nghỉ dưỡng gần và ven biển.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Với tiềm năng có sẵn như biển Long Hải hay Phước Hải; có những dãy núi lớn như Minh đam, Núi Dinh,... Bà Rịa – Vũng Tàu chắc chắn sẽ thu hút được nhiều lượt khách du lịch nếu được đầu tư bài bản. Chính vì những tiềm năng về  kinh tế, du lịch hiện hữu nên các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được giới thiệu đến các khách hàng, các nhà đầu tư liên tục.

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng loạt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang được triển khai tại các khu vực ven biển trên khắp tỉnh. Đây chính là một tín hiệu đáng mừng trong việc thu hút đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong các năm gần đây, địa bàn tỉnh đã đón nhận cơn mưa đầu tư và xuất hiện nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng, tuy không quá mức rầm rộ; ồn ào nhưng đây cũng là một cơn gió mới góp phần là cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu thêm sôi động.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Có thể nói rằng, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng hay Bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung đang phát triển rất nhanh. Hầu hết các dự án lớn tại đây như Khu dân cư Phan Gia, Oceanami, Lan Rừng;... đều tập trung ở các khu vực gần và ven biển; có vị trí đẹp, môi trường sống trong lành và gần gũi thiên nhiên. Các doanh nghiệp tại đây chú trọng rất nhiều vào các thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ tiện ích, điều này khiến cho rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm và có hứng thú nhiều hơn.

Khu dân cư Phan Gia Kappel Land

Thời gian vừa qua, các chủ đầu tư đã giới thiệu nhiều sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu đến với các khách hàng, nhà đầu tư. Một trong những dự án nổi bật chính là Khu dân cư Phan Gia của chủ đầu tư Kappel Land. Với việc tọa lạc tại vị trí du lịch mới của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là Phước Hải, dự án chỉ cách biển khoảng 5 phút đi xe và các cung đường trọng điểm kinh tế của tỉnh đã thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư.

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KAPPEL LAND

Trụ sợ chính: Tòa Nhà Kappel Land, 344- 346 – 348 – 350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Email: kappelland.sa@gmail.com

Hotline: 0907.777.296

Website: https://kappelland.com.vn/

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá