Có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Thu, 06/08/2020 - 03:42

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải hiện tại đang được rất nhiều khách hàng săn đón. Tuy nhiên, giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng cũng không phải quá dễ dàng để sở hữu. Vậy có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải không ?

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Trước khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải, việc cân nhắc và xem xét thị trường tại đây là điều tất yếu. Trước hết, nhắc đến tiềm năng phát triển bất động sản huyện Đất Đỏ, đây là một huyện có ưu thế phát triển mạnh về kinh tế biển, du lịch và sở hữu mạng lưới giao thông kết nối vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, địa phương này sở hữu khá nhiều bãi tắm đẹp, di tích lịch sử và văn hóa lâu đời được xếp hạng cấp quốc gia.

Những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa của huyện phát triển rõ rệt; hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội được nâng cấp, mở rộng và xây mới. Thực hiện kế hoạch đầu tư mở rộng tuyến đường ven biển qua địa phương, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đẩy mạnh cải tạo; nâng cấp tỉnh lộ 52 đoạn đi qua huyện Đất Đỏ và Long Điền.

Nhờ vào nguồn vốn thúc đẩy phát triển từ trung ương, 3 năm gần đây, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng; nhà ở được các chủ đầu tư rót vốn khủng và có nhiều khách hàng săn đón.

Có nên mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Nắm bắt được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phước Hải, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay rót vốn xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án lớn như Lan Rừng, Oceanami, Thùy Dương, ... được rót nhiều tiền để thu hút khách hàng. Ngoài ra, việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải cũng có thể giúp khách hàng có được một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao khi Phước Hải hiện tại đang là điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, việc các dự án lớn định giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng trên 5 tỷ sẽ khiến nhiều khách hàng khó tiếp cận. Thế nhưng, ngoài các dự án lớn với giá trị các căn biệt thự cao thì vẫn còn những dự án biệt thự nghỉ dưỡng giá chỉ từ 1 tỷ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Tại Phước Hải, chủ đầu tư các căn biệt thự nghỉ dưỡng giá từ 1 tỷ nêu trên chính là Kappel Land với dự án khu dân cư Phan Gia. Đây là một dự án được thiết kế tỉ mỉ và có đầu tư vào cảnh quan xung quanh. Dự án khu dân cư Phan Gia hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới cho các khách hàng mong muốn sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải.

biệt thự nghỉ dưỡng

Ảnh mô hình biệt thự nghỉ dưỡng củ aduwj án Khu Dân Cư Phan Gia

Tại sao nên mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Khu Dân Cư Phan Gia

Khu Dân Cư Phan Gia là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam. Dự án có diện tích khoảng 10.000m2 với 42 căn biệt thự có diện tích từ 120m2 – 300m2 nhưng chỉ có giá chỉ từ 1 tỷ 7. Ngoài ra, dự án của Kappel Land còn nằm gần các tiện ích hiện hữu như UBND xã Long Mỹ và trung tâm y tế. Hơn thế nữa, với định hướng mang lại một cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực, chủ đầu tư Kappel Land đã phủ xanh đến 60% dự án với nhiều loại cây. Điều đó giúp khách hàng có một môi trường sống xanh, trong lành đích thực.

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm tại đây: Dự án Khu Dân Cư Phan Gia
--------------------
Kappel Land Việt Nam - Nơi niềm tin và cuộc sống bắt đầu
Hotline: 0907777296
Fanpage: https://www.facebook.com/kappellandvietnam 
Email: Kappelland.sa@gmail.com
Văn phòng đại diện: Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

​​

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá