CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

Wed, 04/12/2019 - 06:02

Từ đầu năm cho đến nay, giá đất Phú Quốc đã có sự biến động theo hướng tăng nhanh chóng. Nhiều khu vực đã có giá tăng gấp 2, 3 lần mà vẫn có nhiều người mong muốn sở hữu. Tại Phú Quốc những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế tốt đã thu mua nhiều công đất, sau đó họ phân chia lại thành những lô nhỏ hơn và bán lại cho các cá nhân.

Từ đầu năm cho đến nay, giá đất Phú Quốc đã có sự biến động theo hướng tăng nhanh chóng. Nhiều khu vực đã có giá tăng gấp 2, 3 lần mà vẫn có nhiều người mong muốn sở hữu. Tại Phú Quốc những nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế tốt đã thu mua nhiều công đất, sau đó họ phân chia lại thành những lô nhỏ hơn và bán lại cho các cá nhân.

Nhu cầu sở hữu đất nền Phú Quốc đang tăng nhanh chóng

Tuy nhiên, sau khi có thông tin Phú Quốc sẽ được quy hoạch thành đặc khu kinh tế thì giá đất ở đây đã tăng tốc phi mã do nhu cầu của người mua gia tăng một cách chóng mặt. Thời điểm này cũng là lúc mà giới đầu cơ sôi sục trở lại. Việc mở bán và chuyển nhượng các dự án đất nền trở lên sôi động hơn cả, các giao dịch được diễn ra cực kỳ nhộn nhịp.

Tại các khu vực như Gành Dầu, Cửa Cạn, Dương Tơ… đang xuất hiện tình trạng cung không đủ cầu. Cơn sốt đất nền Phú Quốc diễn biến ngày càng phức tạp hơn và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Có nên đầu tư đất nền Phú Quốc không?

Trước cơn sốt đất nền Phú Quốc như hiện nay, giới chuyên gia bất động sản chia thành 2 luồng ý kiến trái ngược nhau. Một phía cho rằng đây chính là cơ hội đầu tư phát triển, sinh lời tốt, phía còn lại cho hay rằng việc đổ tiền vào khu vực này là đầu tư mạo hiểm, nhiều rủi ro.

Trước kia, có rất nhiều cơn sốt đất ảo được tạo ra bởi chính những người đầu cơ nhà đất. Khi phong trào này hạ nhiệt, giá đất sẽ lao dốc nhanh chóng và khiến người mua bị thiệt hại nhiều.

Theo thống kê, tốc độ gia tăng dân số tại Phú Quốc tăng hơn 150 ngàn người, xét về lâu dài con số này có thể sẽ đến 500 ngàn người vào năm 2020 – 2025. Do đó các chuyên gia dự báo rằng nhu cầu mua bất động sản Phú Quốc trong tương lai sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, Phú Quốc cũng là khu vực được đầu tư xây dựng rất nhiều về cơ sở hạ tầng, tiện ích… đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân và phục vụ khách du lịch. Đây chính là cơ sở để chúng ta tin tưởng rằng giá nhà đất nơi đây sẽ còn tăng thêm nữa. Do đó đây chính là thời điểm hợp lý để các nhà đầu tư đổ nguồn tài chính nhàn rỗi của mình vào việc thu mua những lô đất nền để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư. Nếu bạn bỏ qua cơ hội này thì bạn đang bỏ lỡ cơ hội làm giàu của chính mình.

Cần lưu ý điều gì khi chọn mua đất nền Phú Quốc?

Để có được lợi ích lớn nhất khi đầu tư đất nền Phú Quốc, các bạn hãy lưu ý đến một vài vấn đề sau:

Tìm hiểu về pháp lý của lô đất, điều kiện an sinh xung quanh. Đây là cách giúp bạn xem xét mức độ phù hợp của lô đất này với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời nhờ vậy mà bạn cũng sẽ biết được mức giá hợp lý dành cho khu vực bạn chọn ra sao.

So sánh mức giá bán đất nền Phú Quốc ở các khu vực khác nhau để biết được mình nên lựa chọn nơi nào là hợp lý với ngân sách của bản thân. Nhờ thế mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi vụ mua bán kết thúc.

Không nên mua những lô đất có chung sổ, không có sổ.

Trước khi xuống tiền mua đất nền Phú Quốc, hãy tìm hiểu kỹ về thông tin quy hoạch của khu vực đó để đảm bảo lô đất không nằm trong diện giải tỏa.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm cho mình một đơn vị tư vấn đầu tư uy tín, họ sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Đầu tư đất nền Phú Quốc hiện nay là một kênh đầu tư sinh lời tốt cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, hãy lưu ý về những điều mà Kappel Land nêu trên để tránh những bẫy lừa tinh vi ảnh hưởng đến lơi ích của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0907 777 296 hoặc ĐĂNG KÝ THÔNG TIN để được tư vấn cụ thể hơn nữa!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá