Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Tue, 15/09/2020 - 06:10

Bất động sản nghỉ dưỡng từ lâu là một trong những kênh đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang rất nhộn nhịp, đặc biệt là ở mảng biệt thự nghỉ dưỡng. Trong số đó phải kể đến Phước Hải – một cái tên mới trong lĩnh vực du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vậy có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải ?

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Xu hướng nhà đầu tư “săn lùng“ các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng cùng gia đình hoặc đầu tư cho thuê lại đang nở rộ gần đây. Điều đáng chú ý hơn hết là xu hướng nay tuy không mới nhưng lại có một tỷ lệ tăng trưởng đều qua từng năm. Sự bùng nổ của xu hướng trên bắt đầu tư những yếu tố như cơ sở hạ tầng được cải thiện; lượng du lịch khách quốc tế và trong nước tăng trưởng mạnh mẽ. Nổi bật trong các thị trường du lịch mới đó phải nhắc đến Phước Hải tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phước Hải

Phước Hải là một địa điểm du lịch mới của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm thu hút ở Phước Hải chính là việc vừa có núi, vừa có biển, khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Ngoài ra, bãi biển Phước Hải là một dải bờ biển trải dài nhiều cát vàng và có làng chài lâu năm nổi tiếng tại đây. Chính nhờ những yếu tố trên mà hiện nay, Phước Hải đang thu hút rất nhiều lượng khách du lịch về khám phá, nghỉ dưỡng. Điều đó làm cho việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải được dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận cao cho giới đầu tư.

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Nắm bắt được cơ hội tăng trưởng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phước Hải, nhiều chủ đầu tư lớn đã mạnh tay rót vốn và cho ra mắt nhiều sản phẩm tại đây. Các chủ đầu tư đã giới thiệu hàng loạt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phước Hải như Oceanami; Lan Rừng; Thùy Dương... Việc các chủ đầu tư lớn rót tiền mạnh là điều vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phước Hải lại đón nhận một chủ đầu tư mới đầy tiềm năng, đó là Kappel Land với dự án Khu dân cư Phan Gia.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Dự án Khu dân cư Phan Gia được chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam giới thiệu ngay trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang nóng lên vì các quyết định quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng mới được duyệt. Chính vì thế nên việc dự án của chủ đầu tư Kappel Land được hưởng lợi từ các quyết định trên là điều hoàn toàn có thể xảy ra, điều đó khiến cho các giá trị của dự án được tăng mạnh và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Dự án Khu dân cư Phan Gia - Kappel Land

Các dự án đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải được dự đoán sau khi vào guồng sẽ luôn ổn định trong một thời gian dài và mang lại lợi nhuận cực cao. Thế nên, thay vì để tiền trong ngân hàng để tiết kiệm thì việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Phước Hải sẽ giúp các nhà đầu tư tránh được lạm phát và tăng mạnh thu nhập cho bản thân.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực gần biển Phước Hải. Dự án có tổng diện tích 10.000 m2 với 42 căn biệt thự đầy đủ tiện nghi cao cấp. Ngoài ra, chủ đầu tư của khu dân cư Phan Gia là Kappel Land – một trong những tên tuổi lớn ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Với tổng diện tích mỗi căn từ 100mđến 300mvà được phủ xanh bởi cây cối, dự án hứa hẹn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, hướng đến cuộc sống xanh đích thực và yên bình cho khách hàng.

Biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Về phần hạ tầng dự án, khu dân cư Phan Gia có 1 đường nội bộ 6m và đường nhà nước 12m và 14m, vô cùng rộng rãi cho việc di chuyển. Một vài tiện ích như vỉa hè cũng được thiết kế rộng 2m và có phủ cây xanh. Ngoài ra, dự án khu dân cư Phan Gia còn nằm gần với các dự án vui chơi, giải trí được Kappel Land hợp tác với các chủ đầu tư khác để phục vụ khách hàng.

Đến với khu dân cư Phan Gia, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian sống xanh mà còn có thể tham gia các hoạt động giải trí và hưởng thụ những tiện nghi đẳng cấp mà Kappel Land mang lại.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 090 7777 296

Website: https://kappelland.com.vn/

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện: Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá