Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu ?

Wed, 07/10/2020 - 10:48

Trong thời điểm trước và sau dịch Covid – 19, có rất nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu được mở bán. Dù trải qua giai đoạn ảm đạm mua dịch nhưng thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại đây luôn được nhiều khách hàng; nhà đầu tư săn đón. Một vài dự án nổi bật như: Khu dân cư Phan Gia; Palm Beach Vũng Tàu hay NovaWorld Bình Châu chính là điển hình cho sự sôi nổi của thị trường này.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu có thật sự là kênh đầu tư hiệu quả?

Trong thời điểm hiện tại, việc khai thác lợi nhuận thực tế từ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19 vừa qua đi. Tuy nhiên, việc thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu đang có những tín hiệu khởi sắc đang khiến các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm nhiều hơn.

Một lý do khiến các khách hàng; nhà đầu tư tin vào sự phát triển của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung hay biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng chính là các quyết định khởi công; xây dựng các dự án giao thông trọng điểm tại tỉnh này. Việc các tuyến đường cao tốc phía Nam nối Bà Rịa – Vũng Tàu hay việc xây dựng sân bay Long Thành đã khiến cho thị trường tại đây sôi nổi hơn hẳn bất chấp sự ảm đạm về du lịch trong dịch Covid-19. Chính vì thế nên việc các khách hàng, các nhà đầu tư tin vào một tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu là điều hoàn toàn có căn cứ.

Lợi ích và rủi ro khi mua – đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo quan điểm phi lợi nhuận, việc khách hàng sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng đơn thuần mang lại rất nhiều lợi ích. Điểm thứ nhất nói đến chính là một khoảng không gian cuối tuần tách biệt khỏi sự ồn ào; vội vã trên thành thị. Lợi ích thứ hai có thể nghĩ đến chính là việc hòa mình vào một không gian xanh, trong lành và mát mẻ – điều mà rất nhiều chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang hướng tới cho khách hàng. Hơn nữa, việc đầu tư mang lại lợi nhuận và phát triển nguồn vốn cũng là một sự hấp dẫn bởi sự sôi nổi của thị trường sẽ mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao.

Mặc khác, luôn có những rủi ro tiềm ẩn nếu đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu mà chưa qua tìm hiểu. Cái thứ nhất chính là việc xuất hiện nhiều chủ đầu tư ma luôn giới thiệu dự án với tỷ suất lợi nhuận không thể tin nổi để móc túi khách hàng nhẹ dạ và biến mất. Đây là điều vô cùng phổ biến trên thị trường bất động sản, bất cứ đâu đều có thể xảy ra; nhất là đối với một thị trường luôn có những tiềm năng phát triển đáng kinh ngạc như Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về tên tuổi của các chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín như Lan Rừng; Oceanami hay Kappel Land Việt Nam;... Các chủ đầu tư uy tín sẽ mang lại những giá trị đích thực, hiện hữu cho dự án kèm theo các tỷ suất lợi nhuận ổn dịnh cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Một số lưu ý khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo chia sẻ đến từ Hiệp hội bất động sản Hồ Chí Minh thì các nhà đầu tư; các khách hàng cần nên lưu ý 3 điều này khi quyết định đầu tư bất động sản nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng.

  1. Nên chọn chủ đầu tư vững mạnh về tài chính

Thực tế trên thị trường bất động sản cho thấy, không hiếm những chủ đầu tư mất khả năng thanh toán, thậm chí phải tuyên bố phá sản trong khi công trình vẫn còn đang xây dựng dang dở, khiến người mua lâm vào tình cảnh điêu đứng.

Để tìm hiểu tình hình tài chính của chủ đầu tư, người mua có thể nghiên cứu những thông tin niêm yết trên sàn chứng khoán, để có thông tin tham chiếu khách quan trước khi rót vốn vào dự án. Với chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, tiến độ thi công của dự án sẽ được đảm bảo đúng với thời hạn cam kết, mà người mua cũng yên tâm hơn với khoản vốn đang có.

  1. Dự án có đầy đủ các giấy tờ về pháp lý

Như đã nói ở trên, việc các dự án ma tại những thị trường hot hiện tại đang xuất hiện rất nhiều, các khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về thông tin cũng như tính pháp lý của dự án để tránh bị lừa đảo. Các chuyên gia bất động sản cũng đưa ra khuyến cáo, người mua không nên bị hấp dẫn bởi vị trí đẹp, lời mời chào về khả năng sinh lợi cao mà lơ là yếu tố pháp lý của dự án định đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng thường là những tài sản có giá trị lớn, vì thế người mua càng phải thận trọng để phòng ngừa những rủi ro pháp lý. Khi chủ đầu tư chưa đủ điều kiện thỏa mãn quy định của pháp luật sẽ gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua trong tương lai.

  1. Dự án nên có một vị trí đẹp đi kèm các dịch vụ hậu mãi đẳng cấp

Khi mua bất động sản nghỉ dưỡng hay biệt thự nghỉ dưỡng thì việc xem xét đến vị trí dự án; tiện nghi cùng các dịch vụ hậu mãi chính là điều khách hàng cần nên lưu ý. Việc xuống tiền nhưng lại chỉ có những vị trí không hợp, xấu nhưng được các chủ đầu tư đồn thổi là điều không cần thiết. Khách hàng cần phải xem xét các yếu tố tương lai về vị trí hay tiện nghi xung quanh dự án để có thể ra quyết định tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Website: kappelland.com.vn

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá