CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI KHU BÃI ÔNG LANG VÀ BẮC ĐẢO GÀNH DẦU

Tue, 15/10/2019 - 07:27

Trong năm 2018, có rất nhiều nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ĐỔ BỘ về vùng đất giàu tiềm năng khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu của Phú Quốc, đa phần là người dân miền Bắc, Việt kiều. Điều này đã khiến thị trường bất động sản liên tục tăng nóng, giá đất tăng gấp vài chục lần so với 10 năm trước đây. Đặc biệt là những nơi có vị trí đắc địa, kinh doanh thuận lợi, hút khách du lịch. Nhà đầu tư đổ xô về khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu tìm mua bất động sản nghỉ dưỡng

Trong năm 2018, có rất nhiều nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng"đổ bộ" về vùng đất giàu tiềm năng khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu của Phú Quốc, đa phần là người dân miền Bắc, Việt kiều. Điều này đã khiến thị trường bất động sản liên tục tăng nóng, giá đất tăng gấp vài chục lần so với 10 năm trước đây. Đặc biệt là những nơi có vị trí đắc địa, kinh doanh thuận lợi, hút khách du lịch.

Nhà đầu tư đổ xô về khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu tìm mua bất động sản nghỉ dưỡng

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đổ xô về bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu tìm mua bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt biệt thự biển.

 

Nhà đầu tư đổ xô về bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu tìm mua bất động sản, biệt thự nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, nhiều người lựa chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng, có người lại đầu tư theo kiểu lướt sóng, sáng mua chiều bán, vốn sinh lời ngay, một lô đất có thể chênh nhau vài trăm triệu đồng trong một ngày mà vẫn "đắt như tôm tươi".

Mỗi ngày có hàng trăm hồ sơ giao dịch tách thửa, sang tên mỗi ngày. Nhiều giao dịch mua bán rất chóng vánh, chỉ 1-2 ngày mua đi bán lại có thể lời ngay tới vài tỉ là chuyện thường.

Biệt thự nghỉ dưỡng giá trị thực khan hiếm tại khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu

Khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu là địa điểm du lịch vẫn còn khá mới mẻ. Thực tế, số khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 4,5 sao vẫn còn hạn chế, có thể đếm trên đầu ngón tay. Trong khi đó, nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng ngày một phát triển mạnh mẽ. Do đó, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang là lựa chọn số 1 của nhiều người.

Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu

Theo nhận định của chuyên gia, trước thực trạng giá đất theo cơn sốt, nhiều nhà đầu tư e ngại về tình trạng giá đất có thể tăng vượt ngưỡng giá trị thực rất nhiều lần. Vì vậy, nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng nên chọn các dự án có pháp lý rõ ràng, quy hoạch tốt và một mức giá hợp lý sẽ chiếm nhiều ưu thế. Tiêu biểu như dự án khu bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu của Kappelland với 100% lô đất nhanh chóng được giới đầu tư săn nhận trong đợt chào bán sắp tới.

Dù giá đất biến động mạnh, nhưng giá dự định của Kappelland chỉ từ 5,5 triệu/m2 đến 7,5 triệu/m2 bao gồm lô góc 2 mặt tiền và 1 mặt tiền. Mức giá hiếm thấy "khó lặp lại" ở khu vực bãi ông Lang và bắc đảo Gành Dầu- một điểm nóng tăng giá của Phú Quốc hiện nay do nguồn cung đang cạn dần.

Kappelland là công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản và Marketing, chủ yếu bán đất nền dự án vùng ven tại vùng Nhơn Trạch và Phú Quốc. Kappelland đặc biệt chú trọng đến tiến độ dự án, pháp lý rõ ràng bên cạnh cam kết lợi nhuận 10-15 % 1 năm cho nhà đầu tư kinh doanh, xây biệt thự nghỉ dưỡng, resort,…

Liên hệ Hotline hỗ trợ tư vấn miễn phí: 0907 777 296.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá