Cơ hội dành cho bất động sản nghỉ dưỡng khác biệt 2021

Fri, 23/04/2021 - 06:32

Với sự tăng trưởng của lượng khách du lịch nội địa tại thời điểm hiện tại và tương lai không xa là khách ngoại địa thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những điểm nhấn và khác biệt vẫn sẽ là kênh đầu tư ổn định và lâu dài. Cụ thể ra sao? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây.

Nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tăng 

Năm 2020, đại dịch Covid - 19 đã làm đóng băng bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, mảng thị trường này cũng phải điêu đứng khi hàng loạt khách sạn, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng phải đóng cửa vì nhiều tháng liền không có khách du lịch. Nhưng nhờ sự kiểm soát tốt các đợt dịch, nhiều điểm đến ven biển trong nước ghi nhận dấu hiệu phục hồi từ giữa năm với lượng khách nội địa tăng dần, thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ấm lên những tháng sau đó.

Theo thống kê của DKRA Việt Nam, trong quý 1/2021, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có nguồn cung tăng trưởng mạnh ở loại hình biệt thự biển (3,2 lần) và condotel (7,4 lần) so với quý trước. Đặc biệt trong thời gian tới, nguồn cung mới biệt thự biển có thể sẽ tăng, đa số dự án tập trung ở Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Quốc, Bình Thuận. Ở góc độ nguồn cung, sự đổ bộ đồng loạt của quá nhiều dự án bất động sản khiến khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn đầu tư nhưng cũng đồng nghĩa với việc mang tới những thách thức cạnh tranh khốc liệt hơn. 

“Thời” của sự khác biệt

Nhận định được về tương lai thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc tiềm năng mang nhiều lợi nhuận các nhà đầu tư đã và đang tăng tốc đổ vốn đi tìm các thị trường du lịch “hot”, các vùng đất tiềm năng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Nhưng, giữa một “rừng” bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng mọc lên như hiện nay muốn thu hút được tâm điểm của khách hàng phải có sự đột phá hơn.  Nên việc mở rộng hơn tại những vị trí địa lý chưa ai khai phá, phát triển các sản phẩm mới lạ tạo xu hướng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều các nhà đầu tư cần nhắm đến.  

Đặc biệt, trong bối cảnh nguồn cung các sản phẩm bất động sản sở hữu dài hạn ngày càng khan hiếm và bất động sản có thời hạn đang dần trở thành xu hướng, thì những yếu tố hút khách và sinh lời sẽ được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, du lịch Việt Nam sẽ còn cần thêm nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng quần thể, tích hợp cả du lịch, chăm sóc sức khỏe, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, những sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ đáp ứng nhu cầu du lịch đa dạng hiện nay. 

bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ đưỡng với nhiều tiện ích thu hút nhà đầu tư

Bất động sản tại Phước Hải - cơ hội dành cho sự khác biệt

Hậu dịch Covid 19 đi qua, ý nghĩ cũng như hành vi của con người dần thay đổi xu hướng nhiều người không còn thích đi đến trung tâm du lịch đông người nữa mà dịch chuyển sang những nơi hoang sơ, bình yên, thích khám phá những vùng đất mới. 
Điển hình, thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu là một trong những nơi nghỉ dưỡng Phía Nam được nhiều người biết đến. Ngày nay, thay vì đến những nơi nổi tiếng tại đây như Tượng Chúa, Bãi Trước, Bãi Sau, ... thì du khách lại tìm về những nơi xa thành phố náo nhiệt, những nơi hoang sơ để khám phá. 

Đáng chú ý, Phước Hải là một trong những địa điểm được du khách tìm đến trong thời gian gần đây. Phước Hải được thiên nhiên ưu ái khi hội tụ đầy đủ các hệ sinh thái vừa có biển, vừa có núi, cùng hệ thống sông suối đa dạng, hoang sơ hứa hẹn với nhiều cơ hội đột phá mới về các sản phẩm nghỉ dưỡng. Nắm bắt được điều đó bất động sản nghỉ dưỡng Phước Hải đang ngày càng tăng nhanh về quy mô và số lượng, các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm dự án có “sự khác biệt” để làm chỉ số chốt đánh giá lợi ích và giá trị đầu tư lâu dài. Những dự án tận dụng được cả lợi thế về du lịch biển của Phước Hải và kết hợp được các yếu tố di sản, lịch sử văn hoá về nguồn (Khu chiến tích Minh Đạm) tất nhiên sẽ được ưu tiên và quan tâm hơn.  

đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Phước Hải là tiềm năng du lịch mới tại Bà Rịa Cũng Tàu

Một trong số đó, Khu Dân Cư Phan Gia một dự án tâm huyết của chủ đầu tư uy tín Kappel Land Việt Nam. Đây là một dự án tiềm năng và đầy mới lạ khi sở hữu địa thế thuận lợi “Tựa sơn hướng hải” vừa có bờ biển dài, vừa có núi, hồ. Đặc biệt, mật độ phủ xanh lên đến ¾ diện tích, chủ đầu tư còn chú trọng phong cách sống xanh mới lạ. Hội tụ nhiều yếu tố như vậy tin chắc rằng biệt thự nghỉ dưỡng Khu Dân Cư Phan Gia sẽ là một điểm sáng mới trên thị trường nghỉ dưỡng. Còn gì bằng khi đến đây tự mình khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người, đắm mình trong chiều dài lịch sử huy hoàng hứa hẹn đây sẽ là một loại hình nghỉ dưỡng mới thu hút đem nhiều lợi nhuận. 

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Khu Dân Cư Phan Gia

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá