Chủ đầu tư khu dân cư Phan Gia là ai

Wed, 29/07/2020 - 09:45

Hiện nay, có rất nhiều dự án xuất hiện tại điểm nóng bất động sản Phước Hải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nổi bật trong số đó có thể nhắc đến dự án Khu dân cư Phan Gia - dự án khiến cho nhiều khách hàng quan tâm bởi thiết kế đẹp và giá rẻ cùng không gian sống xanh. Vậy chủ đầu tư của dự án là ai ?

Tổng quan dự án Khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là một trong những dự án mới tại Phước Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Những năm gần đây, Phước Hải đang trở thành một tâm điểm mới cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dự án được đầu tư mạnh tay để biến Phước Hải thành địa điểm du lịch nghỉ dưỡng mới, trong đó có khu dân cư Phan Gia.

Dự án bao gồm 42 căn biệt thự có diện tích từ 120m2 đến 300m2 được bao phủ bởi cây xanh và các tiện ích hiện hữu. Ngoài ra, vị trí của dự án còn nằm gần UBND xã Long Mỹ hay Bệnh Viện tại huyện Đất Đỏ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

Hơn thế nữa, điều khiến dự án khu dân cư Phan Gia được chú ý đến chính là dự án nằm gần biển Phước Hải. Việc các căn biệt thự nằm gần biển Phước Hải chính là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn. Một điểm khác chính là với ưu điểm là nằm trên đường DT44B, dự án Khu dân cư Phan Gia rất phù hợp với các nhà đầu tư hướng đến việc kinh doanh thương mại tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chủ đầu tư Khu dân cư Phan Gia là ai ?

Có lẽ hiện tại, nhiều khách hàng đang thắc mắc về tên của chủ đầu tư dự án khu dân cư Phan Gia. Với một dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thì chủ đầu tư cũng chính là một cái tên nổi bật trong số các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Đó chính là Kappel Land Việt Nam.

Kappel Land Việt Nam từ lâu là một cái tên nổi bật trong mảng cho thuê văn phòng với các tòa nhà Kappel Land nằm tại các vị trí đắc địa thuộc các quận trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra thì Kappel Land Việt Nam cũng là chủ đầu tư các dự án lớn như Kappel Garden Phú Quốc và Khu dân cư Phan Gia.

Hướng đến việc mang lại một không gian sống xanh, yên bình cho khách hàng, Kappel Land đã và đang thực hiện dự án một cách tỉ mỉ và cẩn trọng. Giá trị cốt lõi của Kappel Land chính là niềm tin và chữ tâm đặt trong từng dự án. Kappel Land luôn chú trọng chữ tâm khi đầu tư mỗi dự án để xây dựng niềm tin từ khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Kappel Land chính là xây dựng cuộc sống hiện đại đi cùng bảo vệ môi trường; tạo dựng ra các môi trường sống xanh phục vụ cộng đồng. Khi khách hàng trao niềm tin, Kappel Land sẽ bắt đầu cho quý khách một cuộc sống hoàn toàn mới.

Lý do nên sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia của Kappel Land

Khi sở hữu các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án khu dân cư Phan Gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực, tách biệt với môi trường sống khói bụi; nhộn nhịp. Dù ở bất đâu tại dự án, khách hàng sẽ được tận hưởng một không khí trong lành và tươi mát với độ phủ xanh từ cây cối.

Bên cạnh đó, mỗi căn biệt thự tại khu dân cư Phan Gia đều có khuôn viên giải trí riêng biệt. Mỗi chi tiết, mỗi mét vuông của dự án, Kappel Land đều mong muốn sẽ mang lại giá trị sống đích thực cho khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá