Chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam là ai ?

Mon, 24/08/2020 - 09:27

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên vô cùng nhộn nhịp. Nhiều chủ đầu tư xuất hiện và xuống nhiều tiền để mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Một trong số đó có Kappel Land Việt Nam, một chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu và Phú Quốc. Vậy Kappel Land Việt Nam là ai ? Các tên mới này sẽ mang lại những gì tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Giới thiệu về Kappel Land Việt Nam

Kappel Land Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land. Đây là một chủ đầu tư lớn tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có vốn điều lệ 100% của Việt Nam. Được thành lập vào năm 2010, Kappel Land Việt Nam hoạt động ở lĩnh vực cho thuê văn phòng tại các tòa nhà Kappel Land.

Sau thành công ở lĩnh vực kinh doanh cho thuê văn phòng, Kappel Land Việt Nam được định hướng trở thành một doanh nghiệp top tại thị trường bất động sản tại Đông Nam Á. Chính vì vậy, vào năm 2018, Kappel Land Việt Nam quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và Bà Rịa- Vũng Tàu.

Với mong muốn mang lại không gian sống xanh và một phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp, Kappel Land luôn chú tâm hoàn thiện các mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng và quang cảnh xung quanh. Nhờ những hướng đi đúng đắn mà các dự án của Kappel Land như Kappel Garden Phú Quốc; Khu dân cư Phan Gia;... được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Các dự án của Kappel Land Việt Nam

Ngay từ lúc được thành lập, sau sự thành công tại lĩnh vực cho thuê văn phòng, Kappel Land Việt Nam chuyển hướng sang lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Tại thị trường nhiều tiềm năng nhưng đầy thử thách này; Kappel Land đã cho ra mắt hàng loạt căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh.

Một trong số các dự án tiêu biểu của Kappel Land Việt Nam có Khu dân cư Phan Gia; Kappel Garden Phú Quốc;... Trong đó, khu dân cư Phan Gia là dự án biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế và xây dựng tỉ mỉ. Dự án của Kappel Land Việt Nam tọa lạc tại xã Long Mỹ; huyện Đất Đỏ gần với bãi biển Phước Hải có nhiều tiềm năng du lịch chưa được khai phá. Dự án có tổng diện tích gần 10.000 m2 với 42 căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh, thoáng mát; phù hợp với cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp.

Ngoài ra, Kappel Land Việt Nam còn giới thiệu đến khách hàng dự án Kappel Garden tại Phú Quốc. Đây cũng là một trong số các dự án lớn đang gây tiếng vang cho chủ đầu tư Kappel Land.

Kappel Land Việt Nam – Nơi niềm tin và cuộc sống bắt đầu

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land tự hào phát triển trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Kappel Land luôn nỗ lực cố gắng thay đổi và phát triển hàng ngày để đạt được mục tiêu ngắn hạn là trong 5 năm sẽ chuyển mình thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Trong mục tiêu 10 năm, Kappel Land sẽ vươn mình trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu ở Châu Á, trở thành nơi tạo dựng ra các môi trường sống có giá trị bậc nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để có một cuộc sống yên bình và hạnh phúc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KAPPEL LAND

Trụ sợ chính: Tòa Nhà Kappel Land, 344- 346 – 348 – 350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Email: kappelland.sa@gmail.com

Hotline: 0907.777.296

Website: https://kappelland.com.vn/

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá