Cập nhật tiến độ thanh toán dự án khu dân cư Phan Gia

Tue, 03/11/2020 - 04:41

Khu dân cư Phan Gia là một trong những dự án trọng điểm của Kappel Land Việt Nam tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đón nhận được sự quan tâm từ khách hàng, dự án đã được triển khai nhanh chóng và thu hút một số lượng lớn khách hàng đầu tư. Để cho các khách hàng nắm rõ hơn về dự án, Kappel Land xin gửi đến một số thông tin về Khu dân cư Phan Gia và tiến độ thanh toán hiện nay

Thông tin tổng quan về dự án Khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là một trong các dự án được chủ đầu tư Kappel Land chăm chuốt và lên kế hoạch tỉ mỉ ngay từ lúc bắt đầu. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung hay biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại đang thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Nắm bắt được xu thế chung về nhu cầu nghỉ dưỡng, Kappel Land Việt Nam đã triển khai dự án Khu dân cư Phan Gia và giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư. Hiện tại dự án đã hoàn thành 50% tiến độ và thu hút được một số lượng lớn khách hàng đến đầu tư lâu dài.

Tổng quan dự án:

Tên dự án: Khu dân cư Phan Gia

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Kappel Land Việt Nam

Đơn vị phân phối: Kappel Land Việt Nam

Tổng số căn biệt thự: 40 căn + 1 nhà điều hành

Tổng diện tích dự án: ~ 10.000m2

Khu dân cư Phan Gia

Gía trị và tiến độ thanh toán dự án khu dân cư Phan Gia

Hiện nay, khu dân cư Phan Gia được chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam giới thiệu đến các khách hàng 40 căn biệt thự nghỉ dưỡng với các diện tích từ 110m2 – 278m2. Vào thời điểm hiện nay, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Khu dân cư Phan Gia đang có giá từ 1 tỷ 7 đến 4 tỷ 2 tùy thuộc vào các diện tích. Chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam cũng thông báo bàn giao các căn biệt thự hoàn thiện và đầy đủ nội thất đến khách hàng.

Để các khách hàng , các nhà đầu tư hiểu rõ phương thức thanh toán theo tiến độ dự án, Kappel Land Việt Nam xin gửi đến bảng tiến độ thanh toán của Khu dân cư Phan Gia.

Tiến độ thanh toán dự án khu dân cư phan gia

Tại sao nên chọn mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu được chăm chuốt ngay từ khi còn trên giấy. Chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam với định hướng mang lại một cuộc sống xanh; trong lành và yên bình cho khách hàng đã triển khai xây dựng dự án với thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh.

Hơn thế nữa, vị trí dự án Khu dân cư Phan Gia chỉ cách biển Phước Hải – khu du lịch mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ từ 5-6 phút đi xe. Điều này khiến cho khách hàng có thể dễ hàng tận hưởng một cuộc sống hòa hợp thiên nhiên, có núi, có biển tại nơi đây.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 3 Đánh giá