CẬP NHẬP TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHAN GIA THÁNG 12/2021

Mon, 06/12/2021 - 11:08

Bắt nhịp cuộc sống “bình thường mới” công trường Khu Dân Cư Phan Gia lại nhộn nhịp thi công với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ về đích.

Hình ảnh cập nhập hiện tại của Khu Dân Cư Phan Gia 

Dù trải qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh, đơn vị xây dựng Phan Gia Construction thuộc chủ đầu tư Kapelland Việt Nam vẫn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo chất lượng và cam kết bàn giao nhà đúng thời hạn đến tay Quý khách hàng.  Hiện tại dự án cơ bản đã hoàn thành được nhiều hạng mục.

Kappelland Việt Nam chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ luôn thấu hiểu và cảm thông. Sự thấu hiểu và cảm thông của Quý khách hàng lúc này chính là điều mà Kappelland Việt Nam và đơn vị thi công hết sức trân quý và lấy làm động lực để cố gắng hết mình. 
Với phương châm “Dự án thật - giá trị thật”, Khu Dân Cư Phan Gia là dự án luôn hướng đến giá trị của khách hàng với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sống đúng nghĩa.

Dưới đây là hình ảnh tiến độ thi công Khu Dân Cư Phan Gia được cập nhập mới nhất. 

 

Toàn cảnh dự án Khu Dân Cư Phan Gia nhìn từ trên cao 

 

 

 

Tiềm năng của dự án KDC Phan Gia


Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tâm huyết của Kappel Land Việt Nam cùng Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Phan Gia, dự án Khu Dân Cư Phan Gia được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển tốt, khả năng sinh lợi cao. Vị trí của khu dân cư thuận tiện, cụ thể như sau:

- Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 70km: Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực mà ai trong chúng ta cũng đều nhận thấy rằng, đây là một thành phố phát triển với lượng dân cư lớn. 
- Dự án gần trục đường DT44B, thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu vực trung tâm cũng như các khu vực trọng yếu, chẳng hạn như: Trung tâm UBND xã Phước Hội, trung tâm y tế huyện Đất Đỏ ...
- Gần vùng biển Phước Hải (chỉ với 5 phút đi xe): Như chúng ta đã biết, biển Long Hải tại Vũng Tàu đã được biết mọi biết tới rất nhiều. Trong khi đó, vùng biển Phước Hải cũng không kém phần tuyệt vời được dự đoán sẽ là vùng biển thứ 2 sau biển Long Hải được đầu tư phát triển mạnh trong những năm tới. Điều này hoàn toàn có căn cứ khi mà dự án xây bay Long Thành tại Vũng Tàu đang xây dựng.
- Dự án hướng tới mục đích nghỉ dưỡng. Do đó, ngoài các tiện ích xung quanh cũng như ngay tại khu dân cư thì chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam còn chú trọng tới việc phủ xanh khu dân cư, tạo một môi trường thoáng mát, trong lành. Sự kết hợp giữa cây xanh (tượng trưng cho rừng núi) và hương vị biển (do gần vùng biển Phước Hải) là sự kết hợp quá tuyệt vời cho một dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Vũng Tàu.
Đồng thời, dự án có nhiều diện tích khác nhau với nhiều mức giá phù hợp bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chính mình.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:
Hotline: 0907777296
Website: https://kappelland.com.vn/
Email: Kappelland.sa@gmail.com
Văn phòng đại diện: Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh


 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
2.3 Sao 3 Đánh giá