CẨN TRỌNG KHI MUA BÁN ĐẤT NỀN PHÚ QUỐC TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG

Tue, 15/10/2019 - 07:02

Tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay đang có biến động mạnh mẽ. Giá đất tăng chóng mặt nhưng vẫn có rất nhiều nhà đầu tư có nhu cầu. Tuy nhiên việc mua đất nền Phú Quốc không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Các nhà đầu tư hãy lưu ý với một số vấn đề như dưới đây để tránh tiền mất tật mang nhé!

Tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay đang có biến động mạnh mẽ. Giá đất tăng chóng mặt nhưng vẫn có rất nhiều nhà đầu tư có nhu cầu. Tuy nhiên việc mua đất nền Phú Quốc không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Các nhà đầu tư hãy lưu ý với một số vấn đề như dưới đây để tránh tiền mất tật mang nhé!

Bong bóng đất Phú Quốc đang phình to hơn

Nếu theo dõi về thị trường đất nền Phú Quốc, các bạn sẽ nhận thấy ở các khu vực như Bãi Dài, Gành Dầu, Suối Đá… vào khoảng tháng 5 tháng 6 năm trước chỉ có giá khoảng 400 – 600 triệu mỗi công. Thế nhưng hiện nay mức giá này đã tăng lên 1,7 – 3 tỷ đồng tùy thuộc vào vị trí mặt tiền hay ở gần bãi biển.

Không chỉ có thể, ở các tuyến giao thông trọng điểm từ thị trấn Dương Đông đến sân bay Phú Quốc, Trần Hưng Đạo – Cửa Lấp, xã Dương Tơ… ở phía giáp biển giá đang là khoảng 25 – 30 tỷ 1 công. Công nào nằm phía trong một chút thì cũng có mức giá đến 20 tỷ đồng.

 

 

Đây là một điều vô cùng bất ngờ đối với người dân Phú Quốc, đặc biệt là đối với những người đang có ý định mua đất nền Phú Quốc. Cũng không ai có thể ngờ rằng giá đất lại có thể tăng một cách chóng mặt như thế chỉ trong một thời gian ngắn.

Chính vì bong bóng bất động sản Phú Quốc đang ngày càng phình to hơn như thế đã khiến cho nhiều người gặp phải nhiều khó khăn hơn khi có ý định mua đất. Rất nhiều nhà đầu tư chấp nhận mua qua các cò đất nhưng vẫn bị mất lô đất ngay trước mắt. Khá nhiều cò đất vừa nhận đặt cọc xong, giao tiền cho người bán vào hôm sau thì ngay lập tức lại có người trả giá với mức cao hơn. Thế là cò đất cũng sang tay luôn để thu lợi nhuận.

Đất nền tăng giá ngất ngưởng, người mua lại không nắm rõ tình hình quy hoạch của đảo, không biết về pháp lý của nhà nước, không biết đất có nằm trong khu vực phải quy hoạch hay không. Đây chính là những rủi ro mà nhà đầu tư rất dễ gặp phải nếu tiếp tục tình trạng đầu tư vô tội vạ như hiện tại.

Hãy cẩn trọng khi mua đất nền Phú Quốc

Trong thực trạng mua bán đất Phú Quốc như hiện nay, các cơ quan chính quyền và các phương tiện truyền thông đại chúng cũng đã liên tục đưa tin, chia sẻ kinh nghiệm giúp các nhà đầu tư không bị lừa. Khi có nhu cầu mua bất động sản, thì các nhà đầu tư phải kiểm tra các thông tin liên quan về lô đất đó, các thủ tục pháp lý, tham khảo thêm ý kiến từ những người xung quanh trước khi trao tiền. Bởi khi bạn đã đưa tiền ra rồi thì sẽ rất khó để lấy lại.

Hãy nhờ đến các chuyên gia tư vấn bất động sản

Đây là một việc cực kỳ cần thiết giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những lô đất đẹp, giá cả phải chăng. Các chuyên gia tư vấn bất động sản là những người có kiến thức thị trường thực tế, chắc chắn họ sẽ giúp các bạn có những lời khuyên hữu ích.

Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn cũng sẽ giúp bạn biết được mức giá phù hợp ở nơi mà bạn muốn mua, giúp bạn biết được tiềm năng phát triển của khu vực đó ra sao.

Mua đất nền Phú Quốc thời điểm hiện nay khá phức tạp, đòi hỏi các nhà đầu tư phải cẩn trọng hơn để không dính bẫy từ cò mồi. Các bạn có thể liên hệ với kappelland.com qua hotline 0907 777 296 để được tư vấn cụ thể hơn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá