Các hình thức đầu tư hiệu quả bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

Thu, 06/05/2021 - 06:55

Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những địa điểm tiềm năng thu hút các nhà đầu tư bất động sản tìm đến, nổi bật là bất động sản nghỉ dưỡng. Với khả năng sinh lợi cao, loại hình này có nhiều hình thức đầu tư đa dạng nhằm giúp nhà đầu tư lựa chọn được hình thức phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của bản thân mà vẫn lại lợi nhuận cao nhất có thể. Nếu bạn đang "chân ướt chân ráo" bước vào lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết tổng hợp các hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu dưới đây.

Tiềm năng khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu

Bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những loại hình tiềm năng để đầu tư trong những năm tới đây. Đánh giá này hoàn toàn có căn cứ khi mà lượng khách du lịch đổ về Vũng Tàu ngày càng đông. Nhất là khi dự án sân bay Long Thành đi vào khai thác giai đoạn 1 thì lượng du lịch sẽ tăng gấp bội phần. Bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang định hướng trở thành vùng đặc khu kinh tế.

Với những cơ hội trên, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn nhiều hình thức đầu tư khác nhau với khả năng sinh lời cao. Vậy, những hình thức đầu tư này là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

bất động sản nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu

Với tiềm năng về hạ tầng, kinh tế thì Bà Rịa Vũng Tàu trở thành nơi tiềm năng để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Những hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu được lựa chọn năm 2021

Nhà đầu tư có thể chọn một trong các hình thức đầu tư dưới đây, không ngoại trừ trường hợp có nhiều nhà đầu tư sở hữu nhiều tài sản bất động sản có thể kết hợp các phương thức dưới một cách linh hoạt nhằm thu về lợi nhuận cao nhất có thể.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bằng việc mua đi bán lại

Đây là phương thức phổ biến mà trên thị trường thường gọi những nhà đầu tư như vậy là nhà đầu cơ. Nhà đầu cơ sẵn sàng chi một số tiền lớn để mua các dự án được cho là tiềm năng và chờ thời cơ để bán ra với một mức chênh lệch so với số tiền gốc đã bỏ ra để thu lợi nhuận.

Điều quan trọng giúp thu lại lợi nhuận từ hình thức này là phải xác định chu kỳ biến động, tính toán về tiềm năng phát triển để tìm ra chiến lược phù hợp với từng giai đoạn, thời điểm tốt nhất để bán ra bất động sản.

Đầu tư bất động sản bằng việc cho thuê, kinh doanh

Đây là một hình thức được các nhà đầu tư trên toàn cầu đang dần nhận ra giá trị của phân khúc này. Cơ hội lớn trong phân khúc này là do các rào cản đối với quyền sở hữu nhà. Đối với thị trường Bà Rịa Vũng Tàu với lượng khách du lịch ngày càng đông các nhà đầu tư có thể mua bất động sản cho du khách thuê. Phương thức này chiếm tỷ lệ ngang ngửa với hình thức đầu cơ được liệt kê ở trên. 

Thêm vào đó, đây là cách đầu tư bất động sản khá linh hoạt và thức thời nếu bạn muốn kinh doanh hoặc cho thuê phục vụ du khách. Hiện nay, có khá nhiều người đang áp dụng phương pháp này vừa đảm bảo vừa có lợi nhuận hàng tháng. 

bất động sản nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu

Tiềm năng du lịch là cơ hội để cho thuê, kinh doanh bất động sản

Mua bất động sản nghỉ dưỡng rồi giao lại cho công ty quản lý cho khách thuê lại

Đây là một trong giải pháp hiệu quả giải quyết bài toán quản trị bất động sản cho các nhà đầu tư. Tại Việt Nam, dịch vụ quản lý bất động sản không mới nhưng vẫn chưa được đầu tư chú trọng, đặc biệt tại phân khúc bất động sản cao cấp như bất động sản nghỉ dưỡng.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và ngày một đa dạng của các loại hình bất động sản đã dẫn đến nhu cầu về việc quản lý vận hành tăng cao. Theo một số thống kê được chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp, chỉ trong 6 tháng cuối năm 2020, số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản có mức tăng lớn, gần 18% so với cùng kỳ năm trước. Con số này đã chứng minh nhu cầu quản lý vận hành tài sản của một nhóm khách hàng nhất định và đây thực sự là một thị trường giàu tiềm năng để đầu tư.

Không chỉ thế, tại các thị trường phát triển trên thế giới, các dịch vụ quản lý bất động sản đã rất phát triển, đạt tới mức chuyên nghiệp với hệ thống rõ ràng. Do đó đã gia tăng hình ảnh và giá trị của bất động sản đối với chủ đầu tư, cư dân, và khách hàng. Việc chăm sóc, bảo dưỡng bất động sản cũng như giải quyết tất cả các nhu cầu hằng ngày của người thuê thường chiếm rất nhiều thời gian. Hầu hết các chủ nhà đều có công việc trong ngày ngoài việc sở hữu bất động sản cho thuê nên họ khó toàn tâm toàn ý chăm sóc cho căn hộ của mình. Vì thế, dịch vụ quản lý đóng vai trò như một trợ lý hiệu quả giúp nhà đầu tư gặt hái những lợi ích từ việc sở hữu bất động sản.

Với lý do này, làm quản lý bất động sản cũng là ý tưởng kinh doanh bất động sản hữu ích, mang đến lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo. Tại Kappel Land Việt Nam, với dự án Khu Dân Cư Phan Gia được xây dựng tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu, khi quý khách hàng mua dự án nhưng không có thời gian quản lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng thông qua dịch vụ quản lý vận hành bất động sản. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể xem chi tiết thông tin tại đây: Dự án Khu Dân Cư Phan Gia.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về các hình thức đầu tư hiệu quả khi sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. Hy vọng những nhà đầu tư vào loại hình này sẽ lựa chọn được hình thức phù hợp “chọn mặt gửi vàng” thu lại lợi nhuận cao nhất có thể.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá