BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC- PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Wed, 04/12/2019 - 05:22

Trong các sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc, thì có thể nói rằng biệt thự nghỉ dưỡng là phân khúc hạng sang nhưng lại rất được săn đón. Trong năm 2018, sản phẩm này đang rất được đón chờ, do sự xuất hiện hàng loạt những tên tuổi lớn cũng như những “bệ phóng” bất động sản đã thực sự ổn định.

Trong các sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc, thì có thể nói rằng biệt thự nghỉ dưỡng là phân khúc hạng sang nhưng lại rất được săn đón. Trong năm 2018, sản phẩm này đang rất được đón chờ, do sự xuất hiện hàng loạt những tên tuổi lớn cũng như những “bệ phóng” bất động sản đã thực sự ổn định.

Nhu cầu thuê biệt thự nghĩ dưỡng Phú Quốc tăng cao

Theo số liệu từ tổng cục thống kê, chỉ tính tháng 1/2018, lượng khách du lịch đến Phú Quốc đã vượt hơn 1,43 triệu lượt, tăng 42% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với khách du lịch trong nước ngày càng xem Phú Quốc là thiên đường, thì nơi đây cũng ghi nhận đón lượng khách nước ngoài tăng mạnh.

Nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đang tăng cao

Đặc biệt, với hòn đảo Ngọc còn nhiều hoang sơ và khung cảnh thơ mộng bình yên này, số lượng khách du lịch cao cấp đến đây đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về nơi chốn nghỉ ngơi của họ rất được chú trọng, và họ đều có xu hướng thuê biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Thế nhưng, số lượng biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng để phục vụ nhóm khách cao cấp chỉ đếm trên đầu ngón tay, và vì vậy dòng sản phẩm này luôn trong tình trạng cháy hàng cho thuê. Không những thế, giới tiêu dùng có nhiều tiền còn có nhu cầu mua sở hữu, dẫn đến phân khúc này luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Hàng loạt những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc ra đời

Với những nhà đầu tư, thì bên cạnh đất nền Phú Quốc giá rẻ, biệt thự biển chính là sản phẩm có mức thanh khoản cao nhất, khả năng sinh lời từ việc cho thuê cũng vô cùng đảm bảo. Nếu sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, thì nhà đầu tư có thể lấy lợi nhuận ngay từ việc vận hành cho thuê, và chốt lời khi bán lại, lúc này giá trị bất động sản cũng đã tăng lên so với thời điểm đầu tư.

Nhận thấy được tiềm năng của biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ  đã được đầu tư vào nơi này. Năm 2018 ghi nhận hàng loạt những dự án đã đi vào vận hành như Vingroup, Sungroup, Bimgroup, …và rất nhiều những dự án condotel, khách sạn cao cấp khác.

Dự án biệt thự biển Kappel Land rất được săn đón trong năm 2018

Điểm đặc biệt là những dự án này được thiết kế quy tụ thành một khu dân cư cao cấp, với hạ tầng đảm bảo, vị trí đắc địa gần bờ biển, giúp kết nối cuộc sống với thiên nhiên mà vẫn không cắt đứt mạch sống hiện đại. Đáng nói là, những dự án này cũng nhanh chóng cháy hàng, và giới đại gia vẫn đang mỏi mắt tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng khác. Lúc này, những dự án đắc địa và “đúng thời điểm” như dự án Kappel Land rất được các chuyên gia đánh giá cao.

Không hướng đến việc kiến tạo những căn biệt thự nghỉ dưỡng hàng loạt, dự án Kappel Land hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đất nền Phú Quốc giá rẻ với diện tích từ 500- 900m2. Từ đó, khách hàng có thể tự mình xây dựng những căn biệt thự biển phù hợp với nhu cầu và thẫm mỹ của mình. Đây cũng là xu hướng rất được giới nhà giàu ưa chuộng. Họ muốn kiến tạo không gian sống cho riêng mình.

Và với tốc độ phát triển du lịch hiện nay ở Phú Quốc, tin rằng những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc trong năm 2018 sẽ đảm bảo khả năng sinh lời đến 20%/năm, và vẫn là sản phẩm “hot” hút giới đầu tư nhất tính đến thời điểm này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá