Bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu: Đâu mới là địa điểm tiềm năng

Fri, 10/07/2020 - 09:48

Nhờ nhiều lợi thế về vị trí địa lý và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, gần đây Bà Rịa Vũng Tàu thu hút nhiều chủ đầu từ bất động sản nghỉ dưỡng. Các chủ đầu tư liên tục rót tiền đang khiến nhiều người đánh giá Bà Rịa Vũng Tàu là thị trường hứa hẹn để phát triển bất động sản du lịch.

1. Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng đang được đánh thức

Hiện nay, có rất nhiều chuyên gia đánh giá Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường hứa hẹn cho bất động sản nghỉ dưỡng. Năm 2020 là một năm khó khăn vì Covid – 19 nhưng đối với Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là một lợi thế để phát triển. Hậu Covid – 19, chính phủ đang có nhiều biện pháp để kích cầu du khách đến các địa điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nói về Bà Rịa – Vũng Tàu, các địa điểm truyền thống như Long Hải, cụm du lịch Vũng Tàu luôn là điểm đến lý tưởng. Từ 2018 đến nay, Bà Rịa Vũng Tàu luôn đón hơn 10tr khách du lịch hàng năm nhưng đa phần đều tập trung ở các địa điểm trên. Tuy nhiên, với việc được đầu tư nhiều, các địa điểm mới như Bình Châu, Phước Hải đang nổi bật lên.

2. Tại sao Phước Hải lại được các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhắm đến

Phước Hải đã và đang được nhiều du khách biết đến nhờ vào cảnh đẹp thiên nhiên còn hoang sơ. Ngoài ra, Phước Hải còn gắn liền với cuộc sống của một làng chài lâu đời nhất ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Hằng ngày, ngư dân của làng chài Phước Hải thường dành 2-3 giờ để bắt cá gần bờ biển, khách du lịch hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp khi ra ngoài. Hơn thế nữa, khách du lịch còn có thể thưởng thức hải sản tươi sống hoàn toàn được chế biến ngay bờ biển.

Một điểm nữa là phía bên núi có những ngôi chùa rất đẹp giữa chốn thiên nhiên. Do đó có thể kết hợp vừa tắm biển, vừa viếng cảnh chùa ở lưng chừng núi. Nếu có thời gian, khách du lịch còn có thể đi thẳng lên núi Minh Đạm là nơi căn cứ cách mạng xưa, nay là khu di tích lịch sử.

Phước Hải với những nét đẹp hoang sơ, biển còn vắng hiện đang thu hút rất nhiều chủ đầu từ bất động sản nghỉ dưỡng. Thời điểm hiện tại, đang có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nổi bật trong số đó chính là dự án biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Kappel Land.

3. Chủ đầu tư Kappel Land là ai ?

Kappel Land được biết đến qua các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Kappel Land hiện tại đang triển khai dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu gần Phước Hải.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land đang được định hướng mang đến một không gian sống yên bình, thư thái cho khách hàng.

4. Vì sao nên sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land

Với quy mô rộng lớn được quy hoạch bài bản, Kappel Land đang giới thiệu đến khách hàng các biệt thự nghỉ dưỡng có 2PN – 3PN với diện tích từng biệt thự lên đến 200m2.

Dự án của chủ đầu từ Kappel Land không những chú ý đến thiết kế sang trọng cho từng biệt thự mà còn hướng đến một không gian sống xanh, yên bình. Dự án của Kappel Land còn tách biệt với sự bộn bề của Vũng Tàu.

Nếu khách hàng đã quá chán với các dự án với khung cảnh san sát các khách sạn, resort của Vũng Tàu hay Long Hải thì tại sao không sở hữu 1 căn biệt thự tại dự án tại Phước Hải ? Đến với Kappel Land, khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm phong cách sống cao cấp kèm theo không gian sống yên bình.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 5 Đánh giá