Bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu đón đầu cơ hội trong năm 2021

Mon, 12/04/2021 - 11:30

Năm 2020 với tình hình dịch Covid 19 phức tạp để lại nhiều khó khăn cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu nói riêng. Vậy, với năm 2021, cơ hội nào cho dành cho loại hình bất động sản này. Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây.

Công trình giao thông trọng điểm là cơ hội tốt cho bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

Giao thông thuận lợi là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển du lịch, từ đó các dự án bất động sản, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng cũng nhờ vậy mà được quan tâm đầu tư. Trong năm 2021, một số công trình giao thông trọng điểm mở ra cơ hội lớn cho bđs nghỉ dưỡng Vũng Tàu bao gồm các công trình nổi bật sau:

Sân bay Quốc tế Long Thành

Là dự án trọng điểm được xây dựng tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km về hướng Đông, và cách thành phố Vũng Tàu khoảng 70km về hướng Bắc. Sân bay Quốc tế Long Thành khi đi vào khai thác, dự kiến sẽ mang về lượng lớn khách du lịch, công suất có thể lên đến 25 triệu lượt mỗi năm khi hoàn thành trong giai đoạn 1 (từ 2020 - 2025). 

Hiện dự án đã được khởi công, ngày khởi công chính thức rơi vào ngày 05/01/2020. Đây cũng là một trong những dự án hạ tầng giao thông nổi bật nhất trong quý I năm 2021 có tác động lớn tới thị trường BĐS.

Sân bay Long Thành là hạ tầng giao thông thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

Sân bay Long Thành là hạ tầng giao thông thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Cao tốc gồm hai dự án thành phần, với tổng chiều dài 62,8 km. Trong đó, dự án thành phần một có tổng mức đầu tư là hơn 12.300 tỷ đồng và dự kiến khởi công từ năm 2021.

Đây là dự án chạy song song với tuyến quốc lộ 51. Điểm đầu nối với tuyến tránh quốc lộ 1 đoạn tránh TP Biên Hòa (Đồng Nai), điểm cuối giao với đường vành đai TP Bà Rịa.

Việc xây dựng tuyến đường cao tốc này mang lại ý nghĩa to lớn trong việc chia sẻ áp lực giao thông với quốc lộ 51. Quốc lộ 51 hiện đang quá tải khi phải đón một lượng lớn các phương tiện vận chuyển từ các tỉnh miền Đông, miền Tây và tp. Hồ Chí Minh đưa khách tới du lịch biển Vũng Tàu.

Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chạy song song với quốc lộ 51

Cao tốc Bến Lức - Long Thành

Với tuyến đường dài 57,09 km, nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Được phát lệnh khởi công từ tháng 7 năm 2014,  tính đến nay, dự án được được xây dựng hơn 6 năm và được dự kiến hoàn thành trong năm nay (2021).

Với sự hiện diện của tuyến cao tốc này, giao thông liên vùng miền Tây đi Vũng Tàu, Đồng Nai không cần "quá cảnh" thành phố Hồ ChÍ Minh, kết nối với mạng đường cao tốc - quốc lộ, với hệ thống cảng biển Cái Mép - Thị Vải, Sao Mai - Bến Đình và với sân bay quốc tế Long Thành.

Cao tốc Bến Lức Long Thành thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu

Cao tốc Bến Lức - Long Thành được dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021

Loạt dự án đang trong quá trình quy hoạch

Một loạt dự án cũng đang trong quá trình quy hoạch, hứa hẹn góp phần hiện đại hoá bộ mặt hạ tầng giao thông liên vùng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu như đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Xuyên Á, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu, ... Tỉnh cũng nghiên cứu kế hoạch mở rộng toàn tuyến và điều chỉnh tuyến đường ven biển Vũng Tàu - Xuyên Mộc.

Đường sắt Biên Hòa Vũng Tàu thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng bà rịa vũng tàu

Đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu đang nằm trong quá trình quy hoạch

Sự ủng hộ của ban lãnh đạo tỉnh đối với bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa Vũng Tàu

Bên cạnh những hạ tầng trọng điểm hứa hẹn thúc đẩy thị trường BĐS Vũng Tàu kể trên, thì sự ủng hộ của ban lãnh đạo tỉnh cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang thực hiện nhiều nỗ lực nhằm kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư phát triển các dự án bất động sản nơi đây, nhất là những loại hình bất động sản thiên về nghỉ dưỡng. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng cho biết: Các chủ đầu tư nên xây dựng những dự án mới, có chất lượng, gia tăng trải nghiệm để kích thích nhu cầu du lịch. Trọng tâm trước mắt sẽ hướng đến các dịch vụ nghỉ dưỡng biển, tham quan du lịch gắn với thiên nhiên, trải nghiệm vui chơi giải trí.

Kappel Land Việt Nam - Một trong những doanh nghiệp tích cực và quyết tâm đồng hành cùng Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc phát triển du lịch với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của mình. Cụ thể là dự án Khu Dân Cư Phan Gia đang được triển khai thi công tại huyện Đất Đỏ. Dự án dự kiến cuối năm nay sẽ hoàn thành. 

Quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm tại đây: Dự án Khu Dân Cư Phan Gia
--------------------
Kappel Land Việt Nam - Nơi niềm tin và cuộc sống bắt đầu
Hotline: 0907777296
Fanpage: https://www.facebook.com/kappellandvietnam 
Email: Kappelland.sa@gmail.com
Văn phòng đại diện: Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá