Bất động sản nghỉ dưỡng 2020: Bà Rịa – Vũng Tàu đón cơn mưa đầu tư

Sat, 11/07/2020 - 10:32

Sau Covid – 19, với những nỗ lực thúc đẩy du lịch nội địa từ chính phủ, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang sôi động trở lại. Đón đầu xu thế này chính là cơn mưa đầu tư vào Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài các thị trường truyền thống như Vũng Tàu, Long Hải thì Phước Hải chính là địa điểm đón sự đầu tư từ các chủ đầu tư và sự quan tâm từ khách hàng.

1. Đôi nét về bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Hiện tại, Bà Rịa – Vũng Tàu đang kêu gọi đầu tư nhiều cụm du lịch. Một trong số đó có cụm du lịch Long Hải – Phước Hải. Long Hải từ lâu vốn là trị trường truyền thống của bất động sản nghỉ dưỡng, mặt khác, Phước Hải vẫn còn chỉ đang dừng ở mức có tiềm năng.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải

Phước Hải thuộc thị trấn Đất Đỏ vẫn còn là một cái tên mới mẻ đối với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, Phước Hải hiện đang có rất nhiều các dự án khu du lịch giải trí và nghỉ dưỡng. Trong số đó, có một vài cái tên như khu du lịch biển An Hòa – Lộc An hay Hải Sơn – Phước Hải. Đáng chú ý trong đó phải kể đến dự án biệt thự nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Kappel Land.

2. Vì sao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phước Hải lại sôi động hơn

Sau Covid – 19, lượng du khách hiện đang tăng cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đón cơn mưa du lịch sau khi được kích cầu bởi chính phủ, Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung hay Phước Hải nói riêng đều đang được hưởng lợi rất nhiều. Điều này hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây tăng trưởng nhanh hơn.

Khu vực Đất Đỏ, Phước Hải,.. hiện tại đang tăng mạnh về nhu cầu, giá đất hiện này đã tăng khoảng 30% so với năm trước. Một vài khu vực gần các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Tất Thành,... cũng đang nhận được sự quan tâm từ các chủ đầu tư khi giá đất ở đây tăng rất nhanh.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, vài tháng gần đây thì Đất Đỏ, Phước Hải và một vài khu vực gần Phước Hải đang đón lượng khách hàng đổ về xem đất khá nhiều. Đây chính là một điểm sáng giúp cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có thể định hướng chiến lược đầu tư tại đây. Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm một nơi để nghỉ dưỡng, rời xa cuộc sống thành thị đang tăng cao, chủ đầu tư Kappel Land hiện đang giới thiệu đến khách hàng dự án xây dựng cụm biệt thự nghỉ dưỡng gần Phước Hải.

3. Đôi nét về dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land

Với định hướng mang lại không gian sống yên bình, thư thái nhưng vẫn giữ được phong cách sang trọng đẳng cấp, chủ đầu tư Kappel Land chi rất mạnh tay để xây dựng khung cảnh xung quanh các biệt thự. Toàn bộ dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land được phủ xanh bởi cây cối và các công trình xanh khác.

Với tổng diện tích lên tới 10.000 m2 nhưng chỉ có 42 căn biệt thự, rõ ràng chủ đầu tư Kappel Land đang hướng đến một không gian rộng rãi, trong lành cho khách hàng hơn là việc kiếm nhiều lợi nhuận từ việc xây nhiều biệt thự hơn.

Khu dân cư Phan Gia

Đối với nhiều khách hàng vốn đã quen với không gian nhộn nhịp, đông đúc vốn có của các thành phố du lịch như Vũng Tàu và muốn tìm đến một nơi yên bình, hãy tìm hiểu về dự án của Kappel Land. Không những giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, Kappel Land còn mong muốn khách hàng có thể tự kiến tạo những giá trị thương mại cho chính bản thân.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 7 Đánh giá