3 YẾU TỐ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA DỰ ÁN KAPPEL GARDEN PHÚ QUỐC

Tue, 03/12/2019 - 08:50

Biển Cửa Cạn - một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất tại Phú Quốc- những ngày này đang hết sức “nóng” bởi sự hiện diện của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Kappel Garden. Dự án này được xem là điểm sáng bất động sản thời điểm này và được giới chuyên gia nhận định là rất có tiềm năng đầu tư.

Dự án  Kappel Garden tọa lạc ở bãi biển Cửa Cạn nằm ở phía Bắc đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án có quy mô rộng đến 40,000m2, và trong tương lai mở rộng thêm 16,000m2 nữa để tạo thành khu biệt thự nghĩ dưỡng Phú Quốc đẳng cấp nhất, hướng đến giới tiêu thụ là tầng lớp cao cấp muốn sở hữu bất động sản giá trị tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Sở dĩ dự án này được đánh giá là rất có tiềm năng bởi những yếu tố sau đây:

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại

Dự án Kappel Garden với sự kiến thiết của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã mang đến bộ mặt mới cho khu vực Cửa Cạn. Toàn bộ dự án được quy hoạch mở với lối thiết kế hiện đại, hướng đến sự giao hòa với thiên nhiên và mang đến không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho chủ sở hữu.

Kappel Garden là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nổi bật năm 2018

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Kappel Garden được quy hoạch đất nền với 44 lô, trong đó 50% sở hữu 2 mặt tiền, đường nội bộ rộng thoáng, hệ thống đèn đường, cây xanh, cấp thoát nước…đều được đồng bộ và bảo hành trọn đời. Sở hữu bất động sản này, chủ đầu tư sẽ dễ dàng kiến tạo một không gian nghĩ dưỡng tuyệt vời cho mình và gia đình, và tận hưởng những kì nghỉ tuyệt vời nhất nơi thiên đường Đảo Ngọc.

Vị trí địa lý đắc địa

Yếu tố thứ hai tạo nên thành công của dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ Kappel Garden chính là vị trí địa lý. Như đã nói ở trên, Kappel Garden được triển khai tại Cửa Cạn, phía Bắc của Phú Quốc. Vị trí vàng ngay tại bãi biển đẹp, cùng hạ tầng và kinh tế đang đổi mới từng ngày. Từ vị trí này, du khách có thể dễ dàng tận hưởng được toàn bộ những tiện ích giải trí, du lịch cao cấp của Phú Quốc: cách 30 phút đến sân bay, cách 12 phút đến vườn quốc gia Phú Quốc, cách 9 phút đến được khu phức hợp giải trí du lịch Vinpearl, 6km đến được thị trấn Dương Đông…

Và đây cũng là vị trí vàng của Cửa Cạn. Hiện tại, số lượng biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc tại khu vực này đang rất ít, trong khi khách du lịch thì rất đông, do đó nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng rất lớn. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư có thể nhanh chóng nắm bắt để đón đầu lượng khách đang đổ về đây ngày càng nhiều.

Kappel Garden mở ra cơ hội sở hữu đất nền Phú Quốc giá rẻ với khả năng thanh khoản cao

Giá bán hợp lý

Bạn cần tài chính thế nào để có thể sở hữu sản phẩm dự án đất nền Phú Quốc giá rẻ Kappel Garden? Với mức giá chỉ từ 5,5tr-6,5tr/m2, việc có được bất động sản giá trị tại đảo Ngọc chưa bao giờ dễ dàng như vậy!

Quy hoạch tốt, chủ đầu tư uy tín, tiềm năng rộng mở và giá bán cực kỳ thấp, lại chia ra làm nhiều giai đoạn thanh toán. Những nhân tố này đóng vai trò chủ đạo giúp cho biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc Kappel Garden trở thành một trong những tâm điểm của bất động sản Phú Quốc giai đoạn này!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá