1 tỷ có mua được biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mon, 27/07/2020 - 11:10

Hiện nay, tại các khu du lịch nổi tiếng, việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng là điều mà rất nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, các căn biệt thự nghỉ dưỡng thường có giá trị rất cao và rất khó để sở hữu. Vậy thì nếu có 1 tỷ, bạn có mua được biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu hay không?

Mặt bằng giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi có rất nhiều các khu du lịch giải trí, nghỉ dưỡng nổi tiếng tại phía nam Việt Nam. Ngoài các khu vực truyền thống như biển Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu còn có các khu vực du lịch mới nổi khác như Hồ Tràm, Phước Hải,.. Chính vì thế, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây luôn nóng, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được rất nhiều người săn đón.

Thế nhưng, việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng được cho là tốn rất nhiều tiền của. Tại những dự án như Lan Rừng, một căn biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 7 tỷ đến 20 tỷ. Một dự án khác tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là Oceanami cũng có giá hơn 5 tỷ một căn biệt thự nghỉ dưỡng. Với mức tiền lớn như vậy, có rất nhiều người dù mong muốn sở hữu cũng phải đắn đo trước khi xuống tiền. Tuy nhiên, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ có các dự án đó mà còn rất nhiều dự án, điển hình chính là khu dân cư Phan Gia của chủ đầu tư Kappel Land.

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng của Kappel Land nằm tại vị trí đẹp gần biển Phước Hải và có giá ưu đãi dành cho khách hàng mua. Chính vì vậy nên ngoài Lan Rừng, Oceanami, khu dân cư Phan Gia của Kappel Land chính là dự án được các khách hàng chú ý đến.

Giới thiệu dự án khu dân cư Phan Gia

Khu dân cư Phan Gia thuộc chủ đầu tư Kappel Land Việt Nam là một dự án mới tại Phước Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án được chủ đầu tư giới thiệu trong thời điểm giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây rất cao và khó có người mua. Chính vì thế nên khu dân cư Phan Gia ngay lập tức được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Với định hướng mang lại một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa, hòa hợp với thiên nhiên, chủ đầu tư Kappel Land rất chú tâm đến việc xây dựng biệt thự lẫn khung cảnh xung quanh. Đối với mẫu biệt thự 2PN, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sinh hoạt rộng rãi đầy đủ tiện nghi.

Bên cạnh đó, Kappel Land còn giới thiệu đến khách hàng biệt thự 3PN đáp ứng với nhu cầu của những gia đình nhiều người. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng của khu dân cư Phan Gia không chỉ đầy đủ tiện nghi sang trọng mà còn được thiết kế hòa hợp với khung cảnh xanh bên ngoài.

1 tỷ có mua được biệt thự nghỉ dưỡng tại khu dân cư Phan Gia không

Quay lại bài toán ở trên, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay đều có mức giá từ 2,5 tỷ trở lên. Vì vậy, việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu là điều rất khó. Tuy nhiên, đến với khu dân cư Phan Gia của Kappel Land thì việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng với giá 1 tỷ là điều hoàn toàn có thể.

Hiện tại, chủ đầu tư Kappel Land đang hợp tác với ngân hàng VIB hỗ trợ 50% giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng cho khách hàng. Với giá trị các căn biệt thự từ 1 tỷ 3 đến 2 tỷ 2 theo các diện tích là 120m2 đến 300m2 , khách hàng sẽ được hỗ trợ lên đến 1 tỷ 1 giá trị căn biệt thự. Ngoài ra, với thời gian vay tối đa là 30 năm với lãi suất 1%/ tháng, với khoảng vay thấp nhất là 650tr, khách hàng chỉ cần trả 8tr hàng tháng là đã sở hữu được căn biệt thự nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi và gần các tiện ích du lịch tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thông tin thêm về dự án Khu dân cư Phan Gia của Kappel Land:

Tên dự án: Khu dân cư Phan Gia

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư BĐS Kappel Land

Nhà thầu xây dựng: Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Phan Gia

Đơn vị phân phối: Công ty CP Đầu Tư BĐS Kappel Land & Heva Land

Vị trí dự án: Huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô dự án: 42 căn

Tổng diện tích dự án: ~10.000m2

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xin hãy liên hệ:

Hotline: 0907777296

Email: Kappelland.sa@gmail.com

Văn phòng đại diện:

Lầu 6 Tòa nhà KAPPEL LAND, 25 Bàu Cát 2, Phường 14 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá