Giới thiệu

I : Lịch sử hình thành

Thành lập vào 09/01/2010, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land với vốn điều lệ 50 tỷ chuyên kinh doanh trong lĩnh vực: cho thuê văn phòng tại các tòa nhà Kappel Land; mua bán bất động sản khu vực Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương.

Lĩnh vực cho thuê văn phòng: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Kappel Land sở hữu các tòa nhà Kappel Land nằm tại vị trí đắc địa thuộc các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Kappel Land hỗ trợ cho thuê nguyên tòa nhà hoặc văn phòng với giá hợp lý theo m2 cùng hợp đồng dài hạn và chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản: Kappel Land là chủ đầu tư các dự án lớn như: Khu Dân Cư Cao Cấp Kappel Villas 1; Kappel Villas 2; Kappel Villas 5; Kappel Eco Silk; Kappel Graden tại Phú Quốc, Bà Rịa -Vũng Tàu, Đồng Nai. Kappel Land xây dự các dự án KDC, Biệt Thự có môi trường sống hiện đại lý tưởng và thân thiện với môi trường.

II : Tầm nhìn

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land xây dựng thương hiệu Kappel Land thành công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam và vươn tầm trở thành tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế; xây dựng giá trị góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho công đồng đưa Viêt Nam sánh vai cùng các quốc gia lớn.

III : Sứ mệnh

Kappel Land mang trong mình sứ mệnh tạo dựng lên các môi trường sống xanh, mang tới cuộc sống an bình, hạnh phúc cho cộng đồng. Mỗi m2 Kappel Land xây dựng đều được gửi gắm tâm huyết và hy vọng của Kappel Land vào một cuộc sống xanh trong tương lai cho tất cả mọi người.

Khách hàng sinh sống trong các dự án của Kappel Land không chỉ được đáp ứng cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi mà còn được đảm bảo về an ninh, sức khỏe, Kappel Land sẽ làm cho tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc và tạo đựng được các cuộc sống đầy giá trị.

kappelland

IV : Giá trị cốt lõi

“Kappel Land – Nơi Niềm Tin Và Cuộc Sống Bắt Đầu”

Giá trị cốt lõi của Kappel Land chính là niềm tin và chữ tâm đặt trong từng dự án. Kappel Land luôn chú trọng chữ tâm khi đầu tư mỗi dự án để xây dựng niềm tin từ khách hàng. Giá trị cốt lõi của Kappel Land chính là xây dựng cuộc sống hiện đại đi cùng bảo vệ môi trường; tạo dựng ra các môi trường sống xanh phục vụ cộng đồng. Khi khách hàng trao niềm tin, Kappel Land sẽ bắt đầu cho quý khách một cuộc sống hoàn toàn mới.

kappel land

V : Lời kết

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land tự hào phát triển trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Kappel Land luôn nỗ lực cố gắng thay đổi và phát triển hàng ngày để đạt được mục tiêu ngắn hạn trong 5 năm tới chuyển mình trở thành Tập Đoàn Bất Động Sản lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Trong kế hoạch 10 năm tới, Kappel Land sẽ trở thành Tập Đoàn Bất Động Sản nằm trong top 10 của Châu Á.

Kappel Land sẽ là nơi tạo dựng ra các môi trường sống có giá trị bậc nhất và là lựa chọn hàng đầu của khách hàng để có một cuốc sống an lành và hạnh phúc nhất.

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KAPPELLAND

Trụ sợ chính: Tòa Nhà Kappel Land, 344- 346 – 348 – 350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

Email: kappelland.sa@gmail.com

Hotline: 0907.777.296